Miên Dương : Tử vi năm 2019 của bạn

Tình yêu :
Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, bạn sẽ thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng và tự nhiên hơn cũng như phải đấu tranh để bảo vệ tình cảm của mình. Không cần đến khi có sóng gió xảy ra, bản thân bạn cũng mong muốn sắp xếp mọi thứ theo đúng trật tự và thể hiện đúng vai trò của một người yêu tuyệt vời. Chính vì vậy, bạn sẽ phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa để thắp lại ngọn lửa yêu thương và lên những kế hoạch nghiêm túc cho tương lai. Nếu bạn còn độc thân, ít nhất bạn cũng nhận ra rằng chẳng có lý do gì mà bạn phải vội vã hay tỏ ra quá nhiệt tình trong cuộc hẹn đầu tiên. Bạn sẽ tập trung vào việc phát triển và mở rộng quan hệ xã hội để có thể sớm tìm thấy một nửa tâm hồn đồng điệu với mình. Và sau đó, với lợi thế của một người độc thân, bạn sẽ đưa ra những câu hỏi đúng đắn cho bản thân và tìm lại sự cân bằng trước khi quyết định đi đến một mối quan hệ tình cảm.

Đời sống xã hội :
Bạn phải thừa nhận rằng sự đáng tin cậy là yếu tố cần thiết trong suốt cả năm. Bạn sẽ không bỏ cuộc bất cứ việc gì và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ hoàn toàn có thể tin tưởng ở bạn. Các sáng kiến và ý tưởng của bạn đều xác đáng và hiệu quả. Nếu bạn đang trong quá trình tìm việc hoặc đang muốn chuyển việc thì bản tính hiếu thắng, sự tự tin và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, nếu thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ hành động một cách ngốc nghếch, thiếu khôn ngoan, tự đâm đầu vào những vướng mắc hay bất hòa, và tất nhiên là bạn sẽ chỉ liên tục thu về những thất vọng mà thôi.

Sức khỏe :
Bạn sẽ phải xốc lại tinh thần để giữ vững tốc độ của mình và không để những lo lắng chiếm giữ tâm trí bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu kết thân với một môn thể thao, giải tỏa căng thẳng và tập trung nguồn năng lượng. Bạn cũng nên duy trì một lối sống kỷ luật và quy củ. Sẽ không phải hối hận nếu bạn nỗ lực tuân theo những nguyên tắc này, vì thế hay thực hiện một cách nghiêm túc nhé.

Lời khuyên dành cho bạn :
Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hay luôn giữ tâm trạng ổn định, giải tỏa căng thẳng, đừng đâm đầu vào mọi việc hay thực hiện bất kỳ ý tưởng điên rồ nào.


Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.