Miên Dương : Tử vi năm 2020 của bạn

Tình yêu :
Bạn sẽ không để mình mắc kẹt trong một mối quan hệ mà bạn biết sẽ chẳng đi đến đâu nữa. Bạn đủ dũng cảm để từ bỏ, trở về với cuộc sống tự do và bắt đầu bước sang một trang mới trong hành trình tìm kiếm hạnh phúc của mình. Bạn không ngại đặt chân lên chuyến tàu hướng đến những chân trời mới mà ở đó bạn sẽ có thể tìm được tình yêu mãnh liệt mà mình hằng mơ ước. Nếu còn độc thân, bạn cũng sẽ nhiệt tình hướng tới tương lai và không còn bận tâm đến những muộn phiền hay thất bại liên tiếp trong quá khứ nữa. Bạn sẽ tận dụng tối đa mọi cơ hội để gặp gỡ và làm quen những người bạn mới, và sẽ chiếm được cảm tình của họ bằng cá tính và sức hấp dẫn vốn có của mình.

Đời sống xã hội :
Sau một khoảng thời gian tương đối xáo trộn và bất an ảnh hưởng của góc lục hợp giữa Sao Mộc trong chòm sao Ma Kết và Sao Hải Vương trong Song Ngư, từ ngày 17 tháng 3, bạn sẽ lấy lại sự nhiệt tình và được tiếp thêm động lực bởi khát khao biến mình trở nên nổi bật. Bạn sẵn sàng thực hiện một cuộc cách mạng cá nhân để làm mới chính mình, phát triển các ý tưởng mới và có những bước khởi đầu táo bạo mà qua đó bạn có thể tìm thấy con đường phù hợp với mình nhất. Đến cuối năm, bạn sẽ lên kế hoạch rõ ràng cho tương lai của mình với những bước đi cụ thể cũng như hoàn thành các dự án trong năm.

Sức khỏe :
Với bạn, năm nay sẽ không phải là một khoảng thời gian hoàn toàn thư giãn và bạn thật sự sẽ phải nghĩ đến việc nạp lại năng lượng cho bản thân. Mùa xuân là khoảng thời gian thích hợp để bạn nói lời nói tạm biệt với những thói quen xấu và giải tỏa những căng thẳng đang bao trùm lên bạn. Lên một lịch trình phù hợp để lấy lại vóc dáng bằng cách tập thể dục, duy trì chế độ ăn uống cân bằng cũng như kết hợp nghỉ ngơi và thư giãn thoải mái. Bạn sẽ thành công nếu tự giác tuân thủ những quy củ và nề nếp đã đặt ra.

Lời khuyên dành cho bạn :
Hãy dành chút ít thời gian để tự đánh giá bản thân và tập cho mình thói quen kỷ luật, bạn sẽ có những thay đổi đáng kể và sẵn sàng để khởi động các dự án của riêng mình.


Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.