Hàng năm Ba de 2018 per il segno dell' Kim Ngưu

Sao Thổ trong chòm sao Ma Kết sẽ giúp bạn nhìn ra những lỗi lầm trong quá khứ và cho phép bạn quên hết đi để bắt đầu lại từ đầu. Bạn sẽ tiếp tục đối xử nghiêm khắc với bản thân nhưng điều này là thực sự không cần thiết. Hãy tận dụng tối đa ảnh hưởng của Sao Hỏa đang ở trong cung Lửa và mở rộng những cánh cửa nơi mà trước đây bạn thậm chí còn chưa từng chạm ngưỡng. Việc xem xét, đánh giá lại bản thân sẽ giải phóng bạn khỏi những ràng buộc nặng bề và bạn chắc chắn sẽ có những cơ hội độc nhất vô nhị để hoàn thành mục tiêu của mình. Thời điểm đầu tháng, các thỏa thuận mang tính nguyên tắc mà bạn đang chờ đợi sẽ trở nên rõ ràng và bạn sẽ nhìn thấu những vật cản trên bước đường thực hiện các kế hoạch của mình. Các hành tinh đều hết lòng ủng hộ bạn và nếu bạn biết kiên nhẫn chờ đợi, bạn sẽ có đủ sức để dời non lấp bể.

Tình cảm nói chung:
Bạn muốn hợp pháp hóa mối quan hệ của mình nhưng đây chưa phải là thời điểm thích hợp. Sao Thổ đối góc với Mặt Trời của bạn và trong ngày 21, sẽ chỉ tốn công vô ích nếu bạn cố gắng để chiến thắng vì điều này thực sự rất khó khăn. Đừng đánh mất niềm tin: hạt giống ý tưởng của bạn đã được gieo xuống đất, nó sẽ nảy mầm và từ từ lớn lên.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Vào ngày mùng 2, bạn có thể nhận nhầm người nhưng tất nhiên đây sẽ không phải vấn đề gì to tát. Bạn đủ khả năng để tiến về phía trước. Nếu bạn biết kiểm soát nguồn năng lượng và xử sự một cách công bằng, bạn sẽ bảo vệ quyền lợi của mình một cách tốt nhất.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.