Hàng năm Ba de 2018 per il segno dell' Miên Dương

Sao Thủy và Sao Kim ở góc đồng vị trong cung của bạn trong một vài tuần. Cùng thời điểm, Sao Hỏa trong một cung thân thiện sẽ tác động tích cực đến bạn và sẽ che chở bạn bằng năng lượng ấm áp của mình. Bạn sẽ có cảm giác bước đường phía trước rộng mở thênh thang và không gặp phải bất cứ trở ngại gì, nhưng nhớ là hãy luôn thận trọng, vì khi cả 8 hành tinh cùng nằm trên một đường thẳng, bạn có nguy cơ sẽ phải đối mặt với những phản ứng đối đầu không mấy dễ chịu từ những người không muốn chia sẻ lợi ích cho người khác dù chỉ là một chút xíu. Sự thúc giục từ bên trên hoặc những thiếu sót từ phía lãnh đạo khiến khiến bạn không biết cách xử lý sao cho thỏa đáng. Tuy nhiên, bạn có thể tin cậy vào những người xung quanh bạn, những người luôn sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ bạn. Vào ngày 27 và 28, bạn sẽ nhận thức sâu sắc về giá trị thật của bản thân. Khoảng ngày 18, bạn nên tránh các tình huống mâu thuẫn, xung đột. Bạn xứng đáng hơn thế và may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tình cảm nói chung:
Bạn cảm thấy bản thân đã sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tình ái sắp tới, nhưng bạn chưa thật sự muốn cố gắng để biến những mong muốn của mình thành hiện thực vào ngày mùng 4

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cuộc sống của bạn có khá nhiều xáo trộn ở một số lĩnh vực nhất định và bạn cảm thấy thật khó khăn để giữ mình bình tĩnh trong suốt cả tháng. Đừng để mất tinh thần chỉ vì một vài tình huống chậm trễ không thể tránh khỏi. Vào cuối tháng, Mặt Trời đi đến cung của bạn sẽ giúp bạn nhìn thấu những thứ bạn đang khiến bạn chùn bước cho đến thời điểm hiện tại và mọi việc sẽ trở nên rõ ràng hơn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.