Hàng năm Ba de 2018 per il segno dell' Thiên Xứng

Đây là tháng mà bạn sẽ sống chậm lại, suy nghĩ nhiều hơn và sẽ có một vài điều để nghiền ngẫm. Điều này sẽ cho bạn quyền tự do chèo lái con thuyền của bạn ngay cả trong những tình huống đáng lo ngại. Một vài vấn đề trong đời sống xã hội và đặc biệt trong mối quan hệ với nửa kia của bạn sẽ khiến bạn băn khoăn. Không có lý do để nghi ngờ sự tồn tại của bạn nhưng trong bạn ẩn giấu một khát khao muốn chạm đến một cái gì đó mới mẻ và bất ngờ. Hãy dũng cảm khẳng định chính mình theo đúng sự kỳ vọng của bản thân và đừng trói buộc mình vào những thói quen đang bắt đầu trở nên tẻ nhạt. Nếu bạn nhìn xung quanh và sẵn sàng mở lòng đón nhận tất cả, bạn sẽ có những lý do thuyết phục để cho phép bản thân dấn vào những chuyến phiêu lưu mới. Và bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một thế giới toàn những điều tốt đẹp. Vào ngày 13, bạn sẽ dễ dàng biểu đạt cảm xúc của mình một cách khéo léo.

Tình cảm nói chung:
Mối quan tâm chính của bạn vẫn là những hợp đồng, cải thiện đời sống và những điều thông thường khác trong cuộc sống. Đây chưa phải lúc để thực hiện những bước thay đổi lớn nên bạn hãy cứ giữ nhịp điệu cũ. Bạn đang e ngại bóng tối, vì vậy làm quen với ánh sáng từ những vì sao và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy để những cảm xúc của bản thân được thể hiện thông qua ngôn ngữ cơ thể. Khiêu vũ sẽ cho phép bạn giải phóng căng thẳng và nạp đầy năng lượng. Bạn sẽ có sự linh hoạt tuyệt vời và sự uyển chuyển. Nếu bạn để âm nhạc dẫn lối, bạn sẽ khám phá ra những cảm xúc tuyệt vời và nhờ đó, tinh thần bạn được giải phóng hoàn toàn. Tất cả những căng thẳng đang ngăn cản bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đều sẽ biến mất.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.