Hàng năm Ba de 2020 per il segno dell' Bảo Bình

Sao Thổ đi đến chòm sao của bạn vào ngày 22, chuẩn bị cho những thay đổi lớn cho Bảo Bình. Hành tinh này sẽ có tác động nhiều hơn một chút so với 2 năm vừa rồi, sự kiên nhẫn, nghiêm khắc, nghiêm túc, sẽ không còn quá xa lạ với bạn. Sao Thiên vương, ngôi sao chiếu mệnh, luôn luôn trong cung Kim Ngưu, sẽ gây ra xáo trộn trong gia đình hoặc thay đổi tiêu chuẩn về nơi ở của bạn. Lĩnh vực tài chính sẽ tươi sáng cho đến ngày 20, có vẻ như mọi thứ đều đạt đến mức lợi ích tối đa? Sau đó, các mối quan hệ cũng như những sự thay đổi sẽ diễn ra theo chiều hướng thuận lợi nhờ Mặt Trời đi vào cung Bạch Dương. Các hành tinh sao Mộc, sao Thổ (cho đến ngày 22) và sao Diêm vương vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến số phận, sự hy sinh và những bí mật: bạn có thể khám phá ra những điều mới lạ hoặc có sự chuẩn bị tốt nhất cho các dự án dài hạn. Sao Thổ đi vào cung của bạn hứa hẹn một tháng với nhiều dấu mốc quan trọng.

Tình cảm nói chung
Sao Hỏa, trong cung Ma Kết, tạo ra một chút khó khăn, tháng này có vẻ như không có những cảm xúc bùng nổ bột phát. Ngược lại, đời sống tình cảm của bạn được cân bằng dựa trên sự tôn trọng và trách nhiệm. Sao Kim, trong cung Kim Ngưu từ ngày mùng 5, sẽ sưởi ấm không khí trong gia đình bạn và gắn kết mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sự hiện diện của sao Thổ vào ngày 22 sẽ giải phóng những nguồn năng lượng mang tính tổ chức và xây dựng cao. Đừng sợ hãi những điều xấu xa. Tháng này sẽ là một khoảng thời gian đủ dài để bạn bắt đầu học hỏi. Hãy luôn ghi chú lại mọi việc để chắc rằng bạn không bỏ sót bất cứ điều gì nhéTrang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.