Hàng năm Ba de 2022 per il segno dell' Bắc Giải

Vào giữa tháng, bạn bắt đầu nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn trước một lượng lớn thông tin mà chắc chắn bạn không thể nhớ được tất cả. Một sự phân loại và chắt lọc là cần thiết lúc này. Thật vậy, từ ngày 28, sao Thủy lại làm mọi chuyện xáo trộn và bạn gặp chút khó khăn trong việc xác định đâu là đúng, đâu là sai. Đừng thực hiện hoạt động mua sắm giá trị lớn trong thời gian này hoặc chờ đợi một chút trước khi bạn quyết định gắn bó lâu dài hay tạm thời với một thứ gì đó. Nguyên nhân không hẳn vì xu thế tăng giá trong dài hạn. Nói chung, bất cứ điều gì liên quan đến hợp đồng mạo hiểm hoặc các vấn đề tài chính không rõ ràng sẽ rất có thể mang lại hậu quả khó lường. Sự thận trọng không bao giờ là thừa và bạn biết vận dụng nó một cách hợp lý. Nếu xuất hiện bất cứ nghi ngờ, hãy dựa vào trực giác của bạn, nhờ đó, bạn có thể đặt mọi thứ trong tầm kiểm soát. Vào ngày 11 và 12, một đề xuất vật chất có thể tác động đến công việc kinh doanh của bạn.

Tình cảm nói chung
Sẽ thật khó để yêu cầu bạn giữ cái nhìn khách quan trong mọi tình huống. Thông thường, bạn sẽ kiểm soát mọi thứ trong tầm tay để nắm chắc phần thắng nhưng có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội bùng nổ với một chút điên rồ, táo bạo. Đừng quá khắt khe với bản thân. Các hành tinh đều sẽ ủng hộ bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
.Đừng để bất cứ ai phá vỡ các nguyên tắc mà bạn đặt ra cho chính mình. Sự độc lập mà bạn phải nỗ lực rất nhiều để có được chính là tài sản thực sự của bạn. Hãy duy trì nó. Bạn nhận thức rõ về những gì bạn muốn che giấu.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.