Hàng năm Bảy de 2018 per il segno dell' Bảo Bình

Bạn sẽ không ngần ngại trong việc biến ý tưởng của mình thành hành động và tất cả sẽ được thực hiện với một tầm nhìn xa trông rộng. Dù trong một vài tình huống nhất định, bạn sẽ vấp phải những chướng ngại vật nhưng bạn vẫn đưa ra được những giải pháp hợp lý và giải quyết ổn thỏa nhờ ý chí tự do. Đôi khi, có vẻ như may mắn từ chối bạn, nhưng đó chỉ là ảo tưởng của bạn. Những gì bạn không thể gặt hái ngay lập tức thì sẽ được thu hoạch đúng thời điểm. Hãy tận trọng những bước biến chuyển lớn trong cuộc đời bạn và hoàn thiện chúng. Bạn có thể phải chấp nhận và tuân thủ quyết định dứt khoát, mang tính áp đặt từ một người có thế lực. Nếu việc này xảy ra trong gia đình bạn, đừng tự dày vò chính mình. Vì chính người đó cũng rất quan tâm đến lợi ích của bạn và có thể gợi ý cho bạn những giải pháp cho tình huống mà bạn vốn chỉ ra nhìn ra rắc rối. Nếu bạn chấp nhận thực tế hoặc thỏa hiệp, các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ trở nên rõ nét hơn.

Tình cảm nói chung:
Nếu bạn từ chối tham gia vào những cuộc tranh luận hay xung đột vô ích mà sẽ không còn liên quan nữa, bạn có thể sẽ gặt hái xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Bạn sẽ phải cố gắng trong một thời gian dài để bình đẳng hóa mối quan hệ của bạn với người khác. Bây giờ sẽ là thời điểm đạt được trạng thái cân bằng.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Một vài lời khuyên sẽ không hoàn toàn phù hợp hoặc đủ khôn ngoan trong một tình huống nhất định. Tốt hơn là hãy lắng nghe trực giác của chính bạn vì chúng có thể mang lại kết quả tốt hơn. Và bạn sẽ không thể đỗ lỗi cho bất cứ ai hay điều gì.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.