Hàng năm Bảy de 2018 per il segno dell' Hải Sư

Sự di chuyển nhanh chóng của các hành tinh qua bầu trời làm trỗi dậy trong bạn khát vọng tự do và bạn sẽ cảm nhận một làn gió mới thổi vào cuộc sống tình cảm của bạn. Cách bạn giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết sẽ gắn liền với tinh thần của bạn và thực tế thì nó sẽ ở trạng thái tốt nhất. Bạn vô cùng hào hứng và dành nhiều tâm trí để suy nghĩ về kế hoạch lập gia đình, sống chung hay có em bé. Trong công việc, có thể bạn cũng đã đủ sẵn sàng để bày tỏ ý kiến cá nhân và khẳng định chính mình? Với cùng một logic, mọi việc sẽ đạt được những bước tiến bộ và bạn cảm thấy sẵn sàng để cất cánh bay cao hơn. Chỉ có Sao Hỏa có thể gây ra một vài cản trở trong quá trình bạn hiện thực hóa các kế hoạch của mình, tuy nhiên, không có vấn đề gì quá nghiêm trọng cả. Ngược lại, bạn sẽ có thêm thời gian để chuẩn bị mọi thứ kỹ càng hơn và nhờ đó sẽ đạt được những kết quả tốt nhất. Đừng để mất tự chủ vào ngày mùng 6 vì bạn sẽ nói ra được chính xác những gì mình muốn vào ngày 11.

Tình cảm nói chung:
Sao Thiên Vương ở góc chiếu vuông góc với Mặt Trời của bạn sẽ làm bộc phát trong bạn những khao khát mà bạn chỉ muốn ngay lập tức bắt tay vào thực hiện. Tuy nhiên, có vẻ như vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp. Chuyện tình cảm của bạn được duy trì ở mức an toàn nhưng bạn sẽ bị cuốn vào một cơn lốc của những kế hoạch và thay đổi. Sau đó, bạn sẽ đạt được những bước tiến triển nhanh hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Không gì tuyệt vời hơn là việc được sống trọn vẹn với những khát vọng và mong muốn của chính mình. Hãy cứ tiếp tục sống theo cách của bạn. Mùa hè sinh ra là dành cho bạn. Đó là mùa của bạn, vì vậy, hãy tận dụng tối đa những ngày tháng tươi đẹp này để nạp đầy năng lượng cho bản thân. Bạn sẽ tỏa sáng vào ngày 14 và 15.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.