Hàng năm Bảy de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Góc tam hợp giữa Sao Kim và Sao Thổ mang đến một vài mối bận tâm cho bạn kể từ tuần thứ hai của tháng. Bạn sẽ gặp khó khăn trong nỗ lực nhằm củng cố những gì cần đạt được hoặc thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước. Bạn sẽ chỉ quyết định đưa ra một vài hành động khi bị đặt dưới áp lực hoặc do sức ép của bản năng sinh tồn. May mắn là bạn sẽ học được cách để thích ứng với hoàn cảnh từ những kinh nghiệm trong quá khứ và với sự thận trọng vốn có, bạn sẽ dành thời gian để quan sát, đánh giá sau đó sẽ sắp xếp mọi thứ về đúng trật tự để tự mang lại vận may cho bản thân. Bạn sau đó sẽ có cơ hội biết rõ mình có thể đặt niềm tin vào ai trong khi vẫn giữ vững lập trường và chính kiến riêng của mình. Bạn cởi mở, thân thiện và sẵn lòng đón nhận bất cứ điều gì có thể giúp bạn thực hiện bước cuối cùng để đến với thành công và tạo dựng sự hài hòa tuyệt đối trong cuộc sống.

Tình cảm nói chung:
Người ấy sẽ bộc lộ hết bản chất con người mình và bạn sẽ là người quyết định đặt dấu chấm hết cho những thứ mà bạn đã chịu đựng quá đủ bấy lâu, hoặc bạn sẽ tìm cách vung đắp hơn nữa mối quan hệ tuyệt vời của mình thông qua những mối liên kết không phá vỡ. Dù thế nào thì bạn cũng sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ, tích cực và mang tính xây dựng, khuyến khích bạn hành động và chủ động.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xác định xem bản thân mình cần phải làm gì, hãy lắng nghe những khao khát sâu kín trong bạn. Tránh xa những người đang bực bội và đang vấp phải những trở ngại. Bạn sẽ tìm lại tình yêu với cuộc sống và sống với sự hài hòa tuyệt đối với bản thân.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.