Hàng năm Bảy de 2020 per il segno dell' Kim Ngưu

Sao Thổ trong cung Ma Kết, cùng với sao Mộc và sao Diêm vương sẽ khuyến khích bạn cân nhắc mọi việc kỹ càng trước khi bắt tay vào hành động. Một bước thay đổi lý tưởng? Bạn có thể gặt hái những bước tiến triển nhất định và đạt được thành công về mặt pháp lý. Mặt trời trong cung Cự Giải Cho đến ngày 22 cùng với sao Thủy sẽ tăng cường mức độ được yêu thích của bạn và giúp bạn gặp nhiều may mắn, thuận lơi trong các cuộc gặp gỡ, trao đổi. Sự thoải mái và dễ chịu của bạn sẽ ghi điểm trong mắt người khác! Sự hienj diện của sao Kim, hành tinh chủ quản, trong cung Song Tử, sẽ tác động đến tình hình tài chính của bạn. Mong muốn sở hữu trở nên mạnh mẽ hơn, và hãy chờ đợi những đóng góp tích cực về mặt tài chính. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ nhưng không thường xuyên. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ được sao Thiên vương thúc đẩy. Từ ngày 23 đến ngày 31 sẽ là khoảng thời gian dành cho gia đình thân yêu của bạn.

Tình cảm nói chung
Đời sống tình cảm không có gì thực sự nổi bật trong tháng này khi bạn có hơi hướng quan tâm nhiều đến cuộc sống vật chất. Mặc dù không được khuyến khích, nhưng có vẻ như bạn đang đan xen giữa tình yêu và các vấn đề tiền bạc. May mắn là bạn biết kiểm soát chúng ở mức độ hợp lý. Những ham muốn của bạn không dễ dàng được đáp ứng trong tháng này. Hãy giữ sự tự tin vào bản thân.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy dành những khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè trong mùa hè này. Cùng với nhau, mọi việc sẽ tốt đẹp, nhưng nếu chỉ có một mình, đừng hối thúc số phận, mọi thứ sẽ đến với những ai chờ đợi. Hãy tận hưởng, cho đến ngày 22, danh tiếng sẽ giúp mở rộng mạng lưới xã hội của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.