Hàng năm Bảy de 2021 per il segno dell' Bảo Bình

Tháng này, bạn sẽ tập trung vào công việc và sẽ có một điểm sáng trong đời sống tình cảm của bạn. Cho đến ngày 22, các dòng năng lượng của cung Cự Giải khuyến khích bạn chăm sóc bản thân, tập trung vào công việc và cuộc sống hàng ngày. Sao Hỏa và sao Kim, ở vị trị đối diện với cung của bạn, sẽ tô đậm những cá tính riêng của bạn, nhưng xét cho cùng, bạn vẫn chờ đợi một mối quan hệ hạnh phúc. Sao Thổ trong cung của bạn tiếp tục các bài học về sự khôn ngoan và nghiêm khắc đối với nhóm đầu tiên, trong khi đó, sao Mộc trong cung Song Ngư cho đến ngày 28 sẽ làm gia tăng rõ rệt thu nhập của nhóm cuối cùng. Một chút căng thẳng có thể xuất hiện trong gia đình bạn nhưng bạn có cách để thoát ra. Từ ngày 23, Mặt trời trong cung Sư Tử sẽ khiến bạn chú ý hơn đến những người khác còn sao Kim lại tăng cường những khát khao trong bạn. Tháng 7 sẽ khép lại trong không khí đầy sôi nổi.

Tình cảm nói chung
Tình yêu chiếm lấy tâm trí bạn cho đến ngày 12. Trong khi đó, sao Hỏa, hành tinh của khao khát, sẽ tác động đến các cặp đôi cho đến ngày 29. Sao Kim, hành tinh của cảm xúc, cho đến ngày 22 sẽ ủng hộ các cảm xúc của bạn. Tình yêu có thể bùng cháy mạnh mẽ hoặc tiếp tục nguội lạnh. Hãy bỏ qua con người lý trí cứng nhắc và để cho những nguồn năng lượng mãnh liệt này tạo ra những chuyển biến trong đời sống tình cảm của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Các dòng năng lượng trong tháng bao dung và bảo trợ bạn. Mùa hè đang ở ngay đây, bạn hãy xếp vali sẵn sàng cho những chuyến đi hoặc gập lại những bộn bề công việc. Dù sao, bạn cũng đang có những tín hiệu tích cực để chạm đến tình yêu hoặc tiếp tục những bước phát triển tuyệt vời của mình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.