Hàng năm Chín de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Tháng Chín với sự hiện diện của Sao Kim và Sao Mộc trong cung của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và lạc quan. Bạn sẽ có trạng thái tâm lý tuyệt vời để tạo sự hài hòa và vui vẻ trong các mối quan hệ. Bạn cũng muốn mình trở nên thu hút và lôi kéo những người xung quanh đứng về phía mình. Đồng thời, bạn cũng thể hiện cá tihs độc lập và nếu bạn đang cố gắng để giành chiến thắng trong vấn đề nào đó thì hãy giữ quan điểm rõ ràng và kiên trì theo đuổi những mục tiêu của riêng bạn mà không cần bận tâm đến những trở ngại có thể phát sinh. Bạn cũng có thể sẽ đưa ra những lựa chọn mang tính quyết định đến việc phát triển bản thân trong các điều kiện quen thuộc. Bạn sẽ chứng tỏ rằng mình khá dứt khoát và khôngchịu khoan nhượng, bởi đây là những vấn đề quan trọng liên quan đến những phần sâu sắc nhất trong bạn. Bạn sẽ tìm cách để trở nên nổi bật so với những người gần bên bạn và họ thể phản ứng lại khá gay gắt. Kết quả là sẽ có một vài căng thẳng, nhưng bạn không nên nản lòng vì điều này.

Tình cảm nói chung:
Tháng này, bạn có đủ sức quyến rũ và thu hút, nhờ đó, các thước đo tình cảm cũng như các mối quan hệ của bạn đều ở trạng thái tốt nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sẽ rất quan trọng để khẳng định bản thân với người bạn yêu thương và dành cho mình một khoảng trời độc lập riêng. Hãy chắc rằng bạn biết cách tận dụng tối đa sức thuyết phục của mình để thỏa hiệp và dàn xếp hợp lý trong khi vẫn giữ vững niềm tin tưởng giữa hai người.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.