Hàng năm Chín de 2018 per il segno dell' Song Ngư

Bạn có thể bị cuốn hút vào một khóa đào tạo về phát triển cá nhân và ở đó, bạn có thể gặp được một người nhạy cảm, học thức cao cũng là người mang đến cho bạn bài học giá trị về triết học hay tâm linh. Bạn sẽ tìm thấy sự yêu thích sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn hơn, vốn chỉ hấp dẫn một số lượng nhỏ những người tham gia nghiên cứu và tìm hiểu. Việc quan tâm đến những phạm trù chưa từng được biết có thể sẽ dẫn bạn đến những thay đổi tích cực trong thái độ với những người xung quanh. Bạn sẽ có thái độ vô tư hơn và nhìn nhận, đánh giá mọi việc với một cái nhìn khách quan hơn. Bạn cũng có xu hướng tự nâng cao nhận thức, nhìn thấu khả năng của bản thân và những bước tiến bộ mà bạn cần thực hiện. Tất cả những điều này đều rất tích cực cho sự phát triển cá nhân của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về con người và vị trí của bản thân trong thế giới này.

Tình cảm nói chung:
Bạn có xu hướng cởi mở hơn so với bình thường, vượt ra khỏi những ranh giới thông thường của bản thân và khao khát mở rộng phạm vi hiểu biết của mình

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây sẽ là một tháng để bạn mở rộng những chân trời kiến thức mới và bồi dưỡng sự thông thái. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chắc rằng mình đủ tỉnh táo và không để bản thân bị lôi cuốn vào những hành động thiếu tin cậy. Hãy cẩn trọng trước những lời hoa mỹ của những kẻ khéo ăn nói hay giỏi lôi kéo.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.