Hàng năm Chín de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Mặt Trời và Sao Thủy cùng ở trong cung của bạn cho đến ngày 22 sẽ thuận lợi cho các hoạt động mang tính trí tuệ và giúp bạn tỏa sáng. Các kỹ năng giao tiếp của bạn được rèn luyện trôi chảy, nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu một cuộc nói chuyện cũng như biết cách thu hút, lôi cuốn người khác chăm chú vào câu chuyện của mình. Bạn thể hiện tinh thần ham hiểu biết và khát khao tiến về phía trước. Sao Kim và Sao Mộc cũng sẽ tạo thuận lợi trong quá trình bạn trao đổi với những người khác, cả giao tiếp miệng hay thông tin qua lại bằng văn bản. Tháng này, bạn sẽ thường xuyên tìm kiếm thông tin trên Internet và qua đó tương tác với phần còn lại của thế giới. Bạn sẽ muốn đi xa và ngay khi kỳ nghỉ chỉ vừa mới kết thúc, bạn đã lên trong đầu những kế hoạch, dự định mới. Bạn có thể sẽ nhận được một lời đề nghị đi du lịch bất ngờ, khiến bạn đầy hào hứng. Tuy nhiên, điều này sẽ không khiến bạn xao nhãng với bất cứ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào khi quay trở về với hiện tại sau thời gian nghỉ ngơi và đảm bảo rằng bạn nhanh chóng sắp xếp và bắt kịp nhịp điệu công việc công việc bằng khả năng tốt nhất của mình. Bạn sẽ ngập tràn năng lượng và ở đỉnh cao phong độ.

Tình cảm nói chung:
Hãy cố gắng giữ đầu óc luôn tỉnh táo và thận trọng, đặc biệt cố gắng để nhận định và phân tích tình hình một cách cụ thể.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy tận dụng nguồn năng lượng tuyệt vời suốt tháng để làm giàu vốn hiểu biết cũng như các mối quan hệ của mình. Sống trọn vẹn với từng phút giây hiện tại và trong quá trình lên kế hoạch, đừng để bản thân lún sâu vào những suy nghĩ vô nghĩa và những giấc mộng viển vông, nếu không, bạn sẽ tự mình bỏ lỡ các cơ hội tuyệt vời trước mắt.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.