Hàng năm Giêng de 2018 per il segno dell' Kim Ngưu

Đối với bạn, cụm hành tinh hình thành trong cung Ma Kết sẽ khơi dậy trong bạn khát khao muốn mở rộng và đi đến những chân trời mới bằng cách này hay cách khác. Thay vì chỉ chúi mũi vào những trang tạp chí du lịch, bạn hãy lên kế hoạch cho hành trình khám phá những giấc mơ của chính bạn. Bạn cũng có thể mở rộng vốn hiểu biết của mình thông qua việc cập nhật kiến thức từ sách báo hoặc tham gia các khóa đào tạo thuộc các lĩnh vực bạn quan tâm. Bản thân bạn là người không ngại vấp ngã, luôn biết cách đúc rút bài học từ những sự việc đã trải qua và sẵn lòng chia sẻ kinh nghiệm với mọi người xung quanh. Bạn là người giàu có với kho tàng kiến thức phong phú bởi bạn luôn mở lòng đón nhận, tiếp thu những điều mới mẻ và chưa mấy ai biết đến. Những gì bạn tích lũy được sẽ đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của bạn, chứ không đơn thuần chỉ là mang đến một lối thoát, giúp bạn tránh va chạm với những tình huống khó xử có thể phát sinh. Với Sao Hỏa và Sao Mộc trong Cung nhà biểu tượng của bạn tượng đại diện cho các mối quan hệ, bạn có thể sẽ phải đối mặt với một vài căng thẳng nhất định trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó, Sao Thiên Vương đang trong Bạch Dương, có thể đem đến một vài bất ngờ trong mối liên hệ với quá khứ của bạn.

Tình cảm nói chung:
chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào trạng thái mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, dù độc thân hay đang có đôi thì sự linh hoạt và tính khoan dung của bạn sẽ luôn phát huy tác dụng. Hãy nhớ là bất cứ hành vi hay thái độ bướng bỉnh, cố chấp nào cũng sẽ dẫn đến những xung đột, mâu thuẫn vô nghĩa.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây là sẽ là một khoảng thời gian căng thẳng cho những ai đang trong một mối quan hệ. Hai bạn chắc chắc sẽ không tìm được tiếng nói chung trong mọi vấn đề. Quan trọng là bạn phải chủ động dành chỗ những cuộc đối thoại mang tính xây dựng. Ngoài ra, bạn cần tận dụng mọi cơ hội để mở rộng kiến thức về thế giới xung quanh cũng như mọi lĩnh vực khác trong cuộc sống.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.