Hàng năm Giêng de 2020 per il segno dell' Bắc Giải

Cự Giải thân mến, những thay đổi vẫn đang tiếp tục trỗi dậy trong bạn dưới sự kiểm soát từ các hành tinh: sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương. Năm nay cũng đồng thời trùng với việc sao Thiên vương đi vào chòm sao Kim Ngưu, tạo vị trí hòa hợp với chòm sao của bạn, đối với các bạn thuộc nhóm đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được những luồng năng lượng sáng tạo và đổi mới đang chảy trong huyết mạch. Từ việc xây dựng nền móng vững chắc, bạn tiếp tục tìm kiếm sự ổn định. Sao Hải vương tác động đến thế giới tâm linh của bạn, bạn hãy tiếp tục mở rộng để đón nhận những thứ vô hình và sự cảm thông hơn bao giờ hết. Sao Kim trong cung Nhân Mã trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời, ngoại trừ những bạn thuộc nhóm thứ 3, sẽ kiểm soát sự bùng nổ tình cảm trong công việc hoặc trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Những sắc thái tình cảm sẽ được cảm nhận đầy đủ và bạn sẽ muốn thể hiện cho mọi người thấy lòng trắc ẩn và sự ngọt ngào của mình.

Tình cảm nói chung
Những tình cảm tốt đẹp có thể tìm đến Cự Giải trong tháng này. Tình yêu có thể nhẹ nhàng chạm vào trái tim bạn mà không hề báo trước. Những tình cảm khác cũng rất quan trọng. Đây là lúc thể hiện con người lãng mạn của bạn. Nhưng bạn cũng phải cân bằng những thứ bạn cho đi và nhận lại. Tính toán phân minh sẽ giữ được tình bạn lâu dài.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Cuốn sách cuộc đời của bạn bước sang một trang mới với những thay đổi tích cực hoàn toàn có khả năng thành hiện thực. Đôi khi thật khó khăn cho bạn để chấp nhận mọi thứ thay đổi nhưng đó là cách tốt nhất để tiến lên phía trước.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.