Hàng năm Giêng de 2020 per il segno dell' Bảo Bình

Bảo Bình bắt đầu năm mới với xu hướng xem xét mọi việc dưới góc nhìn đa chiều và kỹ lưỡng. Cho đến ngày 21, Mặt Trời trong cung Ma Kết cũng như sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ khiến mọi thứ trở nên rõ ràng. Bạn đang chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi lớn lao. Hơn thế nữa, kể từ khi sao Thiên vương, hành tinh chủ quản của bạn, đi đến cung Kim Ngưu, hòa hợp với cụm hành tinh này trong cung Ma Kết, bạn sẽ dành sự tập trung nhiều hơn vào gia đình và nhà cửa. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ tràn đầy năng lượng có sức cụ thể hóa liên quan đến những quyết định mang tính ràng buộc với tương lại vào ngày 12. Bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được nguồn năng lượng từ sao Hỏa trong Nhân Mã đang tỏa ra và giúp sức cho bạn trong các dự án cũng như trong các mối quan hệ bạn bè. Đối với một Bảo Bình, đây là điều cơ bản! Sao Hải Vương, tiếp tục giúp bạn sắp xếp và tổ chức lại các vấn đề tài chính và kiểm soát những cá tính nhạy cảm nhất của bạn.

Tình cảm nói chung
Đời sống tình cảm của bạn sẽ có hai mốc riêng biệt trong tháng này: cho đến ngày 21, bạn là một người khép, sống nội tâm, các cảm xúc là có thật nhưng được chôn giấu kín. Sau đó, kể từ ngày 22, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong việc giao tiếp cũng như thể hiện con người năng động và lãng mạn của mình. Có vẻ tình yêu sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng. Sao Kim trong một góc chiếu thuận lợi của sao Hỏa với Mặt Trời của bạn là tín hiệu rõ ràng cho điều này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Có những thay đổi đang diễn ra trong bạn và xung quanh bạn. Sao Thiên vương, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ khuyến khích bạn thể hiện bản thân một cách rõ nét hơn. Khát khao tự do luôn tồn tại trong mỗi người, ngay cả Bảo Bình cũng vậy. Hãy học cách thích ứng!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.