Hàng năm Giêng de 2020 per il segno dell' Hổ Cáp

Bọ Cạp có một nguồn năng lượng tuyệt vời trong tháng này. Tâm trí của bạn được mở rộng theo những chuyến đi và gần như bạn không thể ở yên một chỗ. Những ý tưởng đầy ắp trong bạn và bạn nhìn nhận, tiếp cận mọi vấn đề theo hướng mới mẻ. Sao Diêm vương, hành tinh chủ quản của bạn, trong cung Ma Kết, sẽ tiếp tục củng cố xu hướng này cho những bạn thuộc nhóm thứ 2 và thứ 3. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản thứ hai của bạn, sẽ tác động tích cực đến tiền tài của bạn. Các vấn đề liên quan đến tài sản sẽ được quan tâm giải quyết. Sao Hải vương mang đến tình yêu và những đứa trẻ, khiến bạn tưởng mình đang chìm trong một giấc mơ hoặc ảo tưởng. Một người sâu sắc như bạn có thể phân biệt được tốt, xấu, trắng, đen. Những bạn thuộc nhóm đầu tiên sẽ nhận những luồng năng lượng từ sao Thiên vương trong Kim Ngưu, đối diện với Mặt Trời, báo hiệu những thay đổi bắt nguồn từ đối tác hoặc cộng sự của bạn.

Tình cảm nói chung
Cho đến ngày 14, sao Kim sẽ bao bọc cuộc sống gia đình trong vòng tay của sự dịu dàng, vị tha và thấu hiểu. Sau đó, sẽ có những tín hiệu gợi ý tốt đẹp liên quan đến vấn đề tình cảm mà nhờ đó bạn được sống thật với các cảm xúc của mình. Chủ nghĩa lãng mạn, cầu toàn đủ để nuôi dưỡng bản tính đam mê của bạn. Sao Thiên vương sẽ mang đến những bất ngờ thông qua những tình huống không lường trước. Hãy luôn ở trạng thái sẵn sàng nhé vì bạn không muốn để những bất ngờ vuột khỏi tầm tay đâu!

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ suy nghĩ nhiều về việc có nên tiếp tục thay đổi trong các mối quan hệ và cuộc sống hôn nhân. Đừng ngần ngại vì tất cả những điều này sẽ chứng minh sự tích cực về sau. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc bên cạnh những người bạn yêu thương.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.