Hàng năm Giêng de 2020 per il segno dell' Song Ngư

Bạn tiếp tục cảm nhận được sự trợ giúp từ những nguồn năng lượng mạnh mẽ, to lớn của sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong các dự án và các mối quan hệ bạn bè. Sẽ có những thay đổi về mặt phạm vi. Sự linh hoạt vốn có của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Với sự hỗ trợ của các hành tinh, sao Thiên vương trong Kim Ngưu sẽ giúp bạn mở mang trí tuệ, khéo léo hơn trong ứng xử và tăng tính sáng tạo. Sao Hải vương, hành tinh chủ quản của bạn, sẽ mang đến cảm giác đoàn tụ ấm áp trong gia đình. Bạn có thể nhìn thấu hoàn cảnh và những người xung quanh. Đừng để bản thân bị dao động bở bất cứ lý do gì. Những phép màu của cuộc sống có thể hiện hữu. Kể từ ngày 14, sao Kim trong cung Song Ngư sẽ tiếp thêm cho bạn sự háp dẫn cũng như sự hài lòng trong tình cảm. Sự hiện diện của sao Hỏa trong cung Nhân Mã, trong góc chiếu vuông góc của cung của bạn, sẽ giữ cho bạn sự bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh.

Tình cảm nói chung
Với bản tính mơ mộng và hơi thiếu thực tế, bạn sẽ phải kiểm soát để sử dụng hữu ích nguồn năng lượng to lớn mà bạn nhận được. Bạn có thể đón nhận những niềm vui trong chuyện tình cảm. Cho đến ngày 14, bạn vẫn tiếp tục chôn giấu cảm xúc và những bí mật tình cảm của mình, những hành động lãng mạn cũng bị hạn chế. Sao Thiên vương có thể đưa đến một vài đối tượng hấp dẫn. Sự đồng cảm với một ai đó trong tình yêu cộng với sự nhạy cảm vốn có của bạn có thể đẩy bạn vào tình huống khó xử.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn cảm thấy thật may mắn khi mọi việc đang đi vào đúng quỹ đạo một cách khá dễ dàng. Những nguồn năng lượng vĩ đại từ trái đất sẽ hình thành những thay đổi trong mối quan hệ của bạn với thế giới và mọi người xung quanh. Hãy giang thật rộng đôi cánh để thỏa sức vùng vẫy trong thế giới rộng lớn này.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.