Hàng năm Hai de 2018 per il segno dell' Bắc Giải

Những thành phần ở phe đối lập sẽ tìm cách làm khó bạn và bạn sẽ không hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình. Luôn thận trọng khi xem xét các hợp đồng và đọc cả những dòng chữ nhỏ in ở cuối trang, nhất là khi ở thời điểm hiện tại, bạn đang gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân và có vẻ như thích đứng ngoài quan sát hơn là bắt tay vào hành động. Đây hẳn là một quyết định không tệ. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng thận trọng là điều hết sức cần thiết và bạn sẽ dùng chính bản năng để bảo vệ bản thân. Tuy nhiê, đừng quá ở thế phòng thủ nếu không bạn sẽ bỏ lỡ một số cơ hội. Thận trọng không có nghĩa là bạn sẽ co mình lại vào vỏ ốc. Bạn vẫn có những người bạn xung quanh mình, những người đáng tin cậy và có thể dựa vào ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn. Thời gian này sẽ cho phép bạn đánh giá tất cả khả năng của bản thân và biết cách để “biến chì thành vàng”. Bạn sẽ có đủ may mắn để nhìn thấy những kết quả tích cực sau cùng.

Tình cảm nói chung:
Bạn sẽ giống như một chú mèo nhỏ cần tình yêu và sự che chở. Bạn cần yêu thương và sự động viên, và nhận được sự đồng cảm mà không cần phải nói ra. Nhìn vào đôi mắt bạn, ai lại có thể nỡ từ chối giúp đỡ bạn cơ chứ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tình hình hiện tại làm dấy lên trong bạn những nghi ngờ. Tuy nhiên, bạn vẫn đi đúng hướng ngay khi bạn biết tận dụng khả năng sáng tạo và sử dụng trí tưởng tượng một cách tích cực và xây dựng. Một không gian đầy nắng sẽ tốt cho bạn và giúp bạn tìm lại sự say mê để khiến cuộc sống diễn ra một cách suôn sẻ mà không mất quá nhiều công sức.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.