Hàng năm Hai de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Sự nhạy cảm và cảm xúc của bạn sẽ trở thành yếu điểm của bạn. Bạn có xu hướng soi xét mọi thứ một cách tỉ mỉ và chi tiết và đôi khi việc này trở nên hơi quá đà. Từ đầu tháng, bạn sẽ cần kiểm soát thái độ lạc quan quá mức hoặc trạng thái suy sụp trong tình thần. Sao Mộc, cùng với Mặt Trời, sẽ cho phép bạn được tắm mình trong sự rộng rãi, rộng lượng nhưng có thể sẽ khiến bạn đánh giá sai tình hình. Hãy giữ một cái đầu tỉnh táo và sáng suốt. Bạn có khả năng nhìn thấu đáo mọi việc và bạn sẽ biết cách để điều tiết tâm trạng lên xuống thất thường của mình. Trạng thái tâm lý này sẽ khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương, vì vậy hãy thận trong đặc biệt trong các vấn đề về vật chất. Một số kẻ có thể đang cố gắng lợi dụng sự hào phóng của bạn, vì vậy hãy đặt sự đồng cảm của bạn ở đúng chỗ. Trong khi mở lòng với những người khác cũng như mở rộng cửa với các cơ hội, bạn sẽ cần đến sự tinh tế và nguồn năng lượng tràn đầy vì không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy con đường tắt để đi đến thành công.

Tình cảm nói chung:
Sao Hải Vương, ở góc tam hợp với Mặt Trời của bạn, sẽ khiến bạn trở nên linh hoạt hơn trong việc tiếp nhận mọi vấn đề. Bạn sẽ hòa mình vào không khí tình yêu đang bao phủ khắp cả hành tinh và cũng muốn góp phần vào việc cứu giúp thế giới. Từ ngày 11, bạn sẽ cảm thấy sẵn sàng tham gia vào một tổ chức nhân đạo? Mang trong mình trái tìm nhiệt huyết đầy thấu hiểu và đồng cảm, bạn luôn tự hỏi bản thân đã làm được gì cho thế giới này. Thay vì nghĩ đến những điều quá to tát, những hành động nhỏ như mời mọi người xung quanh một cốc nước hay giúp đỡ tổ chức vừa mới thành lập ở gần nhà bạn cũng rất đáng trân trọng. Bạn sẽ cảm thấy bản thân mình hữu ích và những cuộc gặp gỡ sẽ khiến cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên bớt tẻ nhạt, miễn là chúng không gây thất vọng cho bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bầu không khí trong tình yêu của bạn có vẻ khá nặng nề và bạn sẽ tìm cách thoát ra bằng cách đi đến bất cứ nơi nào bạn có thể. Đừng vội chịu thua khi nhìn thấy những tiến bộ rõ ràng của những người khác, hãy biết chờ đợi đến lúc kết thúc. Trong một vài tuần, bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên rõ ràng hơn và có thể xác định nhõ nhu cầu và mong đợi của bạn từ các mối quan hệ.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.