Hàng năm Hai de 2018 per il segno dell' Nhân Mã

Bạn có cảm giác như là mình đã từng trải qua những tình huống đang diễn ra ở hiện tại. Từ đầu tháng, Sao Hỏa và Sao Thiên Vương sẽ khuyến khích bạn hành động nhưng vẫn có quá nhiều thứ phải làm nên không khiến bạn cảm thấy bình tĩnh hơn chút nào. Các hành tinh lớn sẽ dẫn bạn đến những mâu thuẫn vô tận và bản thân bạn không hiểu bạn đang làm gì ở đó. Những nỗi nghi ngờ, những giấc mơ, cảm giác và lo lắng ngổn ngang trong bạn do ảnh hưởng từ vị trí của Sao Thổ và Sao Diêm Vương. Bạn sẽ phải đối đầu với chúng và tạm gác nhu cầu và sự chắc chắn của mình sang một bên. Tuy nhiên, hoàn cảnh này cũng góp phần củng cố sức mạnh của bạn, bạn vượt qua được những nỗi sợ hãi và những cảm giác khó chịu giống như có thanh gươm của Damocles treo trên đầu. Đừng mất quá nhiều thời gian nhìn lại quá khứ, hãy thuyết phục bản thân tập trung cho những kế hoạch trong tương lai. Bạn sẽ có nhiều cơ hội hiện thực hóa những kế hoạch đó nếu bạn học cách mường tượng về chúng và xem xét chúng dưới góc độ đã đạt được.

Tình cảm nói chung:
Cũng giống như mọi người, bạn thích những thứ câu chuyện nhẹ nhàng, đơn giản trong đó ai cũng biết rõ vị trí của bản thân và sống với khoảng trời độc lập của mình. Bạn từ chối việc phải thay đổi phong cách sống của mình vì tình yêu và sống đúng với con người bạn, giá trị thực của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Nếu bạn cho ai đó mượn đồ hãy đảm bảo lợi ích của bạn. Đừng bao giờ dốc toàn bộ bản thân và tâm hồn vào chuyến phiêu lưu đầu tiên. Bởi lẽ bạn chân thành nhưng lại không thể đòi hỏi sự chân thành của mọi người đều như bạn. Nếu phát hiện ra điều này, bạn sẽ cảm thấy thất vọng và chán nản.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.