Hàng năm Hai de 2018 per il segno dell' Song Nam

Bạn sẽ cảm thấy thật khó khăn để giữ tinh thần lạc quan và mặc dù mong muốn đạt được những bước tiến bộ nhưng có vẻ bạn đang chưa đầu tư và tập trung đúng mức. Bạn phải lựa chọn giữa việc dũng cảm đương đầu với khó khăn trong quá trình xây dựng những kế hoạch mới hoặc đơn giản không làm gì và chấp nhận sự từ chối của những người xung quanh. Bạn phải chấp nhận rằng bạn phải sống trong một môi trường bất ổn trong một khoảng thời gian, do đó hãy biến điều này thành lợi thế của bạn để tận dụng những triển vọng đang mở ra cho bạn. Liệu bạn có thể giữ bản thân bình tĩnh trong những ngày tiếp theo? Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn không thể đưa ra một quyết định dứt khoát trong một vài tháng tới? Sao Thổ và Sao Diêm Vương trong chòm sao Ma Kết trong khu vực của sự thay đổi sẽ khiến bạn băn khoăn, lo lắng và bạn sẽ không ngừng đặt câu hỏi cho mọi việc. Sự nhạy cảm của bạn sẽ trở nên unhealthy và biến thành một nỗi ám ảnh. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh với những hình ảnh tiêu cực đang ám ảnh tâm trí bạn. Tính cách của bạn thay đổi và bạn không nhận ra chính mình nữa. Nó không chỉ là một sự lột xác cá nhân. Một cuộc sống mới đang ở rất gần và bạn sẽ có mọi cơ hội để gặt hái thành công trong các dự án mới của mình.

Tình cảm nói chung:
Hãy để thời gian dàn xếp mọi việc và bạn sẽ đủ may mắn để tận hưởng một chuyện tình lãng mạn đúng như những gì bạn hằng mong muốn. Lý trí và trái tim của bạn hòa chung một nhịp và cuối cùng thì bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong vòng tay của người mình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chiếm hữu tâm trí bạn, nếu không bạn sẽ bỏ lỡ những khoảng thời gian tốt đẹp mà bạn vẫn đang chờ đợi. Mở rộng lòng mình để đón nhận những cuộc gặp gỡ nhưng đừng liên tiếp đưa ra các câu hỏi nếu không mọi người có thể sẽ tìm cách tránh xa bạn đấy.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.