Hàng năm Hai de 2018 per il segno dell' Thiên Xứng

Trong suốt khoảng thời gian này, bạn luôn cảm thấy sợ cảm giác cô đơn, nhưng đến cuối cùng bạn sẽ vẫn duy trì được mối quan hệ với những người xung quanh. Nếu bạn bè và người thân ở xa bạn trong vài ngày hoặc không thể dành quá nhiều thời gian bên bạn thì hãy biến những khoảng thời gian này thành lợi thế cho bạn. Tận dụng tối đa những gì bạn có để bước vào những thử thách mới hoặc đầu tư vào công việc theo chiều sâu. Đây sẽ là một cơ hội có một không hai và nếu bạn hiểu rõ về khả năng và động cơ thực sự của bản thân, bạn sẽ dễ dàng xác định mục tiêu thực sự của mình là gì. Dẹp bỏ những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, chính bạn cũng sẽ cảm thấy ngạc nhiên vì đã vượt qua mọi trở ngại trên đường đi. Sẽ rất khó khăn để vượt qua các tình huống mà bạn thiếu tự tin và không hoàn toàn hiểu rõ khả năng tiềm ẩn của mình. Đây quả thật là một điều đáng tiếc. Đừng tự gây phiền hà/cản trở công việc của chính mình. Mặc dù bị các hành tinh hạn chế, bạn vẫn sẽ tìm được cách để cải thiện và xoay chuyển những khó khăn mình gặp phải.

Tình cảm nói chung:
Vào đầu tháng, ảnh hưởng của Sao Kim và Sao Thủy sẽ rất thuận lợi cho các cuộc đối thoại và sự gần gũi. Bạn sẽ tìm ra cách vượt qua nỗi sợ hãi đã theo đuổi bạn ở thời điểm đầu năm.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Thời gian này sẽ có một kỳ nghỉ vài ngày. Hãy tận dụng những khoảnh khắc này để thư giãn, tái tạo sức sống và nạp đầy năng lượng cho cơ thể. Bạn sẽ suy nghĩ thông suốt hơn và cảm thấy hoàn toàn có thể đối mặt với nghịch cảnh.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.