Hải Sư, Tử vi theo tháng dành cho 9 Chín 2019

Sao Thổ có thể ngăn trở bạn trên con đường hoàn thiện mình. Tháng này, kết thúc bằng sự quá tải, nhường chỗ cho những cảm giác thật. Để tận dụng các tình huống, bạn hãy thể hiện bản thân mình trong năng lực tốt nhất của bạn, ngoại trừ điều bạn cần thực sự là ai mà không che giấu đằng sau vỏ bọc bên ngoài. Sự kết hợp của Mặt Trời / Sao Thủy tạo cho bạn cơ hội để thực hiện một dự án đến hồi kết thúc. Đừng thức khuya và làm việc quá căng thẳng, ngay cả khi bạn có thể đạt được hiệu quả cao. Nếu bạn có khuynh hướng trở nên dễ tin, hãy chờ bằng chứng, đừng đặt mình vào đường dây mà bạn không chắc chắn. Mối quan hệ gia đình của bạn đang được ưu tiên hàng đầu, bạn thích tận dụng lợi thế của họ hàng của bạn nhiều hơn so với bạn bè của bạn. Sự kiện gia đình cũng có thể làm gián đoạn dự án đang diễn ra. Hãy kiểm soát tính bốc đồng của bạn bằng cách áp dụng các hành vi hợp lý, tùy thuộc vào hoàn cảnh. Tuần thứ tư mang lại cho bạn sự hài lòng không lường trước được trong các lĩnh vực khác nhau.

Tình cảm nói chung:
Sẽ ra sao nếu bạn học cách sống cùng nhau? Sao Kim mời bạn chơi một khúc nhạc lãng mạn. Vào đầu tháng, bạn cảm thấy cần phải chứng minh cho bạn đời của mình mong muốn của bạn cần phải thực hiện. Bạn sẽ khiến trái tim mình rung động. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn kết thúc bằng cách nhấp chọn? Giao tiếp lãng mạn được ưa chuộng. Bạn chủ động và cảm thấy tốt.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tìm được hợp âm hoàn hảo không phải là điều không thể nhưng bạn vẫn có vẻ hơi phức tạp. Sống với người bạn yêu là khá khả thi. Đừng tìm kiếm những khó khăn. Sống trọn vẹn mà không tự hỏi mình những câu hỏi hiện sinh vô nghĩa.

Có thể vào đầu tháng, các tình huống chưa được giải quyết sẽ là trọng tâm ưu tiên của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Trên thực tế, ảnh hưởng của hành tinh cho thấy bạn cần phải đưa ra các quyết định. Các ngôi sao là chính; Lĩnh vực tình cảm sẽ chiếm ưu thế hơn mọi thứ khác. Vào hai tuần cuối tháng, đó là thời điểm để đi đến chính thức hóa một mối quan hệ. Trên bình diện chung, may mắn sẽ đến vào cuối tháng Chín. Hãy quan sát và lắng nghe. Chính gia đình sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn, tình huống phải tiến triển, đừng đợi đến khi quá muộn. Mặt trời trong cung Xử Nữ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc cần để cho trí sáng tạo đem lại lợi ích cho bạn. Hãy bắt đầu bằng hàng loạt các ý tưởng mới; Nó sẽ có lợi cho những tháng tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.