Hổ Cáp, Tử vi theo tháng dành cho 2 Hai 2020

Những bước tiến của bạn đều được thúc đẩy bởi một trí tuệ mạnh mẽ và khát khao chinh phục! Không điều gì và không ai có thể làm vơi bớt sự tự tin tuyệt vời của bạn, và điều đó tiếp tục mang đến cho cuộc sống của bạn những mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ nhận được những tác động thuận lợi từ sao Thiên vương, báo hiệu sẽ đạt đến mức độ tình cảm như bạn mong muốn. Nhờ sự hòa hợp giữa sao Thủy với Mặt trời, trao đổi giữa hai người trở nên sâu sắc và gần như có mối thần giao cách cảm, bạn thích điều này! Những nhận xét của bạn truyền cảm hứng và khuyến khích đối phương mở lòng. Bạn cũng sẽ tìm kiếm cách thức mở rộng nguồn lực tài chính trong công việc của mình. Sau đó, trong suốt tháng, đặc biệt là đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, sao Hỏa sẽ có hành động cần thiết, mang tính xây dựng nhằm hướng tới một sự phát triển bền vững dài lâu.

Tình cảm nói chung
Thời điểm đầu tháng, sự chi phối của sao Kim sẽ mang đến cho đời sống tình cảm của bạn những cảm xúc và giây phút ngọt ngào. Sau đó, sao Kim sẽ rời sang cung khác, khuấy động những cảm xúc mạnh mẽ mà chính bạn cũng không dễ gì kiểm soát bởi sự thiếu nhất quán trong suy nghĩ. Đừng để những rung động nhất thời khiến bạn trở nên mù quáng trong tình yêu.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Một tháng năng động và bận rộn. Sự rộng rãi của bạn được đánh giá cao. Tuy nhiên, đừng coi nhẹ việc nghỉ ngơi bởi ai cũng cần có thời gian nạp lại năng lượng cho mình và bạn không phải là ngoại lệ.

Tháng 2 này đặc biệt có ý nghĩa xây dựng và đóng góp cho các dự án dài hạn, tình yêu và sự đổi mới. Cụm tất cả các hành tinh quanh trái đất tạo ra một nguồn năng lượng đáng kể mang tính hiện thực hóa cao. Các hành tinh có sức ảnh hưởng lớn, bao gồm sao Thổ, sao Diêm vương, sao Mộc cùng trong chòm sao Ma Kết sẽ mang đến cho cung Ma Kết và các cung Đất khác (Kim Ngưu, Xử Nữ) cũng như các cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) một nguồn năng lượng hòa hợp, thuận lợi cho việc phát triển các kế hoạch cá nhân. Sao Thiên vương trong Trái đất cũng kết hợp các nguồn lực mang tính thúc đẩy để bạn có cái nhìn cụ thể về nguyện vọng bản thân trong các dự án hoặc trong việc thực hiện ước mơ. Tư tưởng và suy nghĩ trong mỗi người sẽ có bước chuyển biến, hướng đến tinh thần tập thể và nhạy cảm hơn với thế giới tâm linh. Gần như cả tháng, sao Kim sẽ khuấy động bầu không khí, tạo điều kiện cho các cuộc gặp gỡ nồng nhiệt, không đơn giản chỉ là những lần chạm mặt thoáng quá. Giữa tháng sẽ là thời điểm thích hợp để xem xét, suy nghĩ kỹ càng về những gì bạn muốn đạt được khi đặt trong mối quan hệ giữa lý tưởng và thực tế.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.