Hổ Cáp, Tử vi theo tháng dành cho 12 Mười Hai 2019

Tình hình tài chính và khả năng giao tiếp của bạn trong tháng này sẽ gặp nhiều thuận lợi. Cho đến ngày 22, tình hình tài chính của bạn sẽ trở nên sáng sủa nhờ sức nóng của Mặt Trời trong Nhân Mã. Cùng với Sao Thủy, kể từ ngày mùng 9, bạn sẽ có những cơ hội và thời điểm tuyệt vời để nắm bắt.Danh mục đầu tư của bạn được đánh giá cao. Sao Hỏa trong cả tháng sẽ ở trong cung của bạn, truyền cho bạn sức mạnh phi thường để bạn sống hết mình với tất cả khát khao. Sao Hải Vương ở trong Song Ngư sẽ giúp bạn trở nên tỉnh táo và khôn ngoan trong việc nhìn nhận các vấn đề tình cảmtrừ khi bạn có được sự thấu hiểu hoàn toàn đối với những người thân yêu. Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương và Sao Thiên Vương, ở trong cung Đất, sẽ mở mang trí tuệ và củng cố tinh thần của bạn. Trong những ngày đầu tháng, hãy đón chờ những thay đổi bất ngờ, tích cực từ nửa kia của bạn.

Tình cảm nói chung:
Mười ngày giữa tháng, Sao Hải Vương sẽ mở ra những cánh cửa lãng mạn vô hình cho bạn. Ngược lại, Sao Hỏa bằng sự năng động của mình sẽ tạo một cú huých trong các mối quan hệ của bạn thông qua một ham muốn khá cụ thể. Kể từ ngày 20, Sao Kim sẽ thay đổi cung và khiến không khí trong gia đình trở nên dễ chịu hơn hoặc bạn có thể chờ đợi những thay đổi trong gia đình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Với bạn, thời điểm cuối năm đồng nghĩa với việc bạn nên tập trung vào sức mạnh nội tại. Bạn có đủ năng lượng để suy xét mọi việc thấu đáo. Tuy nhiên, bạn cũng nên vận dụng năng lượng tuyệt vời của mình vào các mục đích tích cực và mọi thứ sẽ tốt đẹp

Chúng ta sẽ tạm biệt năm 2019 trong niềm hứng khởi và nhiệt huyết tràn trề. Sự hài hòa giữa Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương và Sao Diêm Vương (các yếu tố đất) sẽ sắp xếp và chuẩn bị cho chúng ta những hạt mầm xinh đẹp để gieo trồng cho tương lai. Hãy để bản thân làm chủ cuộc sống của mình. Mặt Trời trong Nhân Mã, cho đến ngày 22, cộng thêm sự hỗ trợ từ Sao Thủy, từ ngày mùng 9 sẽ đánh thức nhiệt tình và khát khao nắm bắt những cơ hội tìm đến. Đặc biệt là từ khi Sao Hỏa tiếp thêm cho chúng ta sức mạnh can đảm, tinh thần chiến đấu, hành động theo lý trí. Quan trọng là chúng ta phải biết vận dụng đúng lúc, đúng chỗ. Sao Kim trong Ma Kết, cho đến ngày 20, sẽ làm dấy lên trong chúng ta cảm giác trân trọng và mong muốn có một tình yêu ổn định. Mặt khác, từ ngày 21, Sao Kim trong Bảo Bình là dấu hiệu của sự tự do, của tình yêu từ cái nhìn đầu tiên và của sự lãng mạn. Khi Mặt Trời đi vào Ma Kết vào ngày 22 cũng là lúc chúng ta cần dự trữ năng lượng để chuẩn bị cho mùa đông sắp tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.