Miên Dương, Tử vi theo tháng dành cho 9 Chín 2019

Sao Kim ở trong cung Xử Nữ không làm cho mọi việc dễ dàng hơn, Bạch Dương thân mến, quả thực, việc ra quyết định của bạn có thể khiến nhiều người ngạc nhiên. Qua các lần thay đổi, bạn quyết định không để cho bản thân mình ra đi. Khởi đầu của tháng là một ngày vui, một người yêu dấu trong trái tim của bạn trở lại trong cuộc sống của bạn. Phản ứng của bạn sẽ là rất tuyệt vời! Tháng Chín đồng nghĩa với niềm vui và sự hài lòng, bạn chưa trải qua hết những điều ngạc nhiên khác của bạn. Đó là vào khoảng ngày 16 tháng 9, một số trở ngại sẽ biến mất. Bạn bè là tâm điểm cho các ưu tiên của bạn, ai ắt hẳn sẽ tin điều đó? Đừng từ chối bất kỳ lời mời nào. Những mối quan hệ tốt và những cuộc trò chuyện tốt làm bạn mỉm cười. Trong suốt tháng này, cơ hội để gia tăng năng lực của bạn được nhân lên. Các mối quan hệ bạn bè đều tốt, bạn có thể tin tưởng vào những người thân yêu của bạn để phấn chấn tinh thần. Trong sự chờ đợi, những cuộc gặp gỡ xã giao với người mới quen đem lại cảm xúc tuyệt vời.

Tình cảm nói chung:
Sao Hỏa trong cung Xử Nữ cho bạn khả năng giải quyết vấn đề. Vào ngày 9 tháng 9, mọi thứ sẽ nhanh hơn, nếu bạn kiên nhẫn, bạn sẽ có được phần thưởng lớn. Tình cảm là một trong những ưu tiên của bạn, cho dù bạn là độc thân hay không. Sao Mộc trong cung Nhân Mã đưa bạn vào thành trì của riêng bạn. Chính vào thời điểm cuối tháng bạn sẽ tìm thấy các giải pháp thực sự.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Khi Mặt trời và Sao Kim ở cung Xử Nữ, bạn sẽ có thể tự bản thân mình, khá dễ dàng, thoát ra khỏi những tình huống khó khăn. Ngay cả khi điều này dường khi không đạt được trước thì mọi người vẫn đang dựa vào bạn. Sự bắt đầu của một giai đoạn mới đang bắt đầu, hãy tận dụng dịp này!

Có thể vào đầu tháng, các tình huống chưa được giải quyết sẽ là trọng tâm ưu tiên của bạn, bất kể lĩnh vực nào. Trên thực tế, ảnh hưởng của hành tinh cho thấy bạn cần phải đưa ra các quyết định. Các ngôi sao là chính; Lĩnh vực tình cảm sẽ chiếm ưu thế hơn mọi thứ khác. Vào hai tuần cuối tháng, đó là thời điểm để đi đến chính thức hóa một mối quan hệ. Trên bình diện chung, may mắn sẽ đến vào cuối tháng Chín. Hãy quan sát và lắng nghe. Chính gia đình sẽ là tâm điểm mối quan tâm của bạn, tình huống phải tiến triển, đừng đợi đến khi quá muộn. Mặt trời trong cung Xử Nữ hứa hẹn những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực nghề nghiệp của bạn. Đã đến lúc cần để cho trí sáng tạo đem lại lợi ích cho bạn. Hãy bắt đầu bằng hàng loạt các ý tưởng mới; Nó sẽ có lợi cho những tháng tới.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.