Miên Dương, Tử vi theo tháng dành cho 1 Giêng 2020

Bạch Dương thân mến, năm nay sẽ là một năm khá dễ chịu với bạn.Trên thực tế, sức mạnh đến từ một cụm hành tinh nằm trong góc chiếu vuông góc của Mặt trời sẽ tạo ra một số điều chỉnh nhất định, đặc biệt là trong lĩnh vực chuyên môn, nghề nghiệp. Và điều này khuấy động cuộc sống của bạn! Bạn yêu thích những thách thức và không ngại đầu tranh, bạn có đủ năng lực để vượt qua và giành chiến thắng! Trong suốt tháng, sao Thủy là người bạn đồng hành đáng tin cậy với bạn và khơi nguồn cảm hứng cho những ý tưởng tuyệt vời trong khi sao Kim, cho đến ngày 14, sẽ mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội của bạn. Bạn đứng giữa các lựa chọn và sao Hỏa trong cung Nhân Mã truyền cho bạn khát khao mạnh mẽ muốn bắt tay vào hành động trong suốt tháng. Sao Thiên vương, sẽ tác động đến lĩnh vực tài chính, hứa hẹn mang đến những thay đổi bất ngờ, kịch tính và bền vững. Bạn sẽ tìm cách trốn chạy khỏi những nhịp điệu buồn tẻ thông thường, đặc biệt đối với những bạn thuộc nhóm đầu tiên, cuộc sống của bạn sẽ không có một giây buồn tẻ!

Tình cảm nói chung
:Bắt đầu từ ngày mùng 4 tháng 3, đời sống tình cảm của bạn sẽ rung lên những giai điệu tuyệt vời nhờ ảnh hưởng tích cực đến từ sao Kim. Vào ngày 17, sao Thủy sẽ cải thiện khả năng giao tiếp của bạn. Tình bạn sẽ là thứ quý giá và là món quà tuyệt vời nhất dành cho bạn. Thời tiết bên ngoài đang khá lạnh, thật thích hợp để dành thời gian tụ tập với bạn bè.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn là một người mạnh mẽ, bạn sẵn sàng để trải nghiệm những thay đổi quan trọng mà vũ trụ dành cho bạn. Sự khởi đầu của năm mới sẽ quyết định nhịp điệu của cả năm. Hãy học cách ứng xử khéo léo và đối đãi với mọi người bằng tấm lòng rộng mở. Chọn người để kết giao và họ sẽ không làm bạn thất vọng.

Năm mới với những thách thức mới đang chờ đón những đứa con của Hoàng đạo !Tháng Một sẽ nhận tác động sâu sắc từ các hành tinh trong các cung Đất: Mặt Trời, sao Thủy, sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết và sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu, sản sinh ra một nguồn năng lượng to lớn có tính cụ thể hóa cao. Nguồn năng lượng này được tích tụ và lớn dần qua các tháng và sẽ đồng hành với chúng ta trong suốt năm 2020. Sẽ có những thời cơ thích hợp để hiện thực hóa giấc mơ, kể cả những giấc mơ tưởng chừng rất xa tầm với. Và những chân trời được mở rộng! Hãy cứ “điên” một chút, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính của chính mình. Hãy mạnh dạn bắt tay thực hiện những lý tưởng ấp ủ bấy lâu với bầu nhiệt huyết sục sôi được truyền từ sao Hỏa trong cung Nhân Mã. Sao Thủy, biểu trưng cho sự cụ thể, rõ ràng và hướng tới tương lai, sẽ chắp cánh cho những ý tưởng của chúng ta bay xa. Năm 2020 sẽ là một năm đánh dấu nhiều chuyển biến trong cuộc sống nếu như bạn biết nỗ lực hết mình, và thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn. Hãy dẹp bỏ hết mọi e dè, sợ hãi để sống hết mình, cống hiến hết mình, tin tưởng vào bản thân và chứng kiến những phép màu kỳ diệu của cuộc sống.Một năm tốt đẹp cho tất cả mọi người!Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.