Hàng năm Mười de 2018 per il segno dell' Bảo Bình

Bạn có thể quyết định tham gia vào một cuộc hành trình, dù dài hoặc ngắn, để có thể tạm thoát ra khỏi những ngột ngạt thông thường và gạt bỏ các nghĩa vụ của mình sang một bên. Bạn cũng có thể có thiên hướng muốn được dịch chuyển, nghỉ xả hơi hoặc tham gia các hoạt động thể thao. Đây cũng sẽ là một cách để bạn mở rộng vốn sống và khám phá những miền đất mới, những nền văn hóa mới. Nhu cầu giải phóng bản thân có thể được đánh dấu bằng mong muốn bắt tay vào những nghiên cứu mới hay tham gia những khóa học mới. Bạn sẽ không cần phải xáo trộn những thói quen cũ nhưng sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn và tận dụng tối đa điều này để làm phong phú thêm cuộc sống của mình thông qua việc bồi đắp những kiến thức hay kinh nghiệm mới. Bạn có thể sẽ cảm thấy khá chật chội, tù túng với lối sống hiện tại và sẽ tìm kiếm một làn gió mới để biến mỗi ngày trong cuộc sống của mình mỗi ngày là một ngày sôi động.

Tình cảm nói chung:
Trong đời sống tình cảm, hãy cứ để bản thân được dẫn dắt bởi nguồn năng lượng tuyệt vời đang cuộn trào trong bạn. Nếu bạn còn độc thân, một cuộc gặp mặt đầy ngạc nhiên và thích thú đang chờ đón bạn. Trong hoàn cảnh này, hãy tin vào thứ tình yêu được gọi là sét đánh và để mình cuốn vào một cơn lốc cảm xúc

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Bạn sẽ cần tận dụng tối đa khoảng thời gian tự do trong tháng này để lấy lại tập trung, mở rộng những chân trời kiến thức và thực hiện những bước tạm dừng cần thiết để vượt qua các giới hạn thông thường. Đừng để bất cứ ai cản bạn trong bước đi cực kỳ quan trọng này. Đối với bất cứ ai có ý định như vậy, hãy bình tĩnh gạt bỏ những ý kiến của họ sang một bên, kèm theo lời giải thích lý do hợp lý.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.