Hàng năm Mười de 2018 per il segno dell' Hải Sư

Tháng Mười, bạn sẽ đứng ở đỉnh cao phong độ và được dẫn dắt bởi một nguồn năng lượng tuyệt vời. Nguồn năng lượng này sẽ phát huy rõ nét trong các mối quan hệ vì nhu cầu gặp gỡ và trao đổi với những người khác của bạn tăng cao. Đây sẽ là một tháng mà bạn rất hướng ngoại. Bạn ham hiểu biết và sẵn sàng học hỏi để tìm kiếm những ý tưởng và giải pháp cho các vấn đề. Bạn lắng nghe ý kiến từ mọi phía, sau đó có sự suy ngẫm, đối chiếu và cân nhắc để cuối cùng đưa ra quyết định riêng, phù hợp nhất với thiên hướng của bạn. Bạn làm việc chăm chỉ nhưng hãy nhớ giữ cho mình một khoảng độc lập cần thiết. Bạn cũng mong muốn thay đổi. Và bạn có thể cố gắng sắp xếp các mối quan hệ. Dù lúc ban đầu, việc này có thể khá lộn xộn và gây ra căng thẳng với một vài người. Nhưng rốt cục thì bạn vẫn vượt qua và tiến lên phía trước, những người yêu thương bạn cũng sẽ theo bước và ủng hộ bạn.

Tình cảm nói chung:
Có quá nhiều thứ để bạn bận tâm hơn là việc mơ về gia đình với những đứa trẻ. Vì vậy, bạn sẽ chưa có ý định bắt đầu bất cứ một mối quan hệ nào.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sử dụng năng lượng tuyệt vời trong bạn để sắp xếp các mối quan hệ ở đúng vị trí và khẳng định ý kiến cũng như vai trò của bạn trong những vấn đề thực sự quan trọng với bạn. Tuy nhiên, bạn nên tránh các cuộc tranh cãi vô nghĩa. Hãy biết lắng nghe và tiếp thu.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.