Hàng năm Mười de 2018 per il segno dell' Kim Ngưu

Tháng này, bạn sẽ rất bận rộn với việc sắp xếp cuộc sống hàng ngày của mình. Có thể nói rằng bạn sẵn sàng đối diện với khó khăn? Mong muốn của bạn là thiết lập trật tự xung quanh, dù là trong công việc hay trong gia đình. Bạn hành động duy lý và mối quan tâm lớn nhất của bạn là đưa mọi việc về đúng quỹ đạo. Bạn cũng có thể vạch ra một kế hoạch trong đó yêu cầu tinh thần kỷ luật và cho phép bạn duy trì hoàn cảnh hiện tại trong trạng thái hoàn toàn được kiểm soát và có trật tự. Một số vấn đề khiến bạn phải chú ý đó là tình tình sức khỏe, vệ sinh và chế độ ăn uống. Với mùa hè và những kỳ nghỉ, bạn có thể quá nuông chiều bản thân khi thả sức trên bàn ăn và hậu quả là cân nặng sẽ nhích lên một vài kg. Một chế độ ăn uống hợp lý và các hoạt động thể thao sẽ đưa bạn về trạng thái tốt nhất. Mục tiêu của bạn là cho mình một thân hình cân đối và cái đầu tinh nhanh, sáng suốt để có thể dành trọn vẹn bản thân cho những trách nhiệm và bổn phận của mình.

Tình cảm nói chung:
Trong đời sống tình cảm, bạn có thể sẽ có xu hướng hoài cổ muốn sống lại với những kỷ niệm êm đềm trong quá khứ và ước ao cũng được sống trong những giây phút đẹp đẽ như vậy ở hiện tại.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây sẽ là một tháng để đưa mọi thứ về đúng vị trí, đồng thời quan tâm sâu sắc hơn đến cuộc sống cá nhân. Tháng này giống như một bàn đạp để vươn tới tương lai. Hãy dành thời gian để suy ngẫm. Chúng sẽ rất hữu ích cho bạn trong việc tạo dựng những nền tảng vững chắc cho các bước tiến đầy triển vọng trong tương lai.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.