Hàng năm Mười de 2018 per il segno dell' Nam Dương

Sẽ có những xung đột và mâu thuẫn giữa các kế hoạch nảy sinh trong tâm trí bạn hoặc giữa thực tế và cơ hội. Bạn hành động theo khao khát hướng tới những điều mới mẻ và sẽ muốn rời bỏ những lối mòn để đi theo con đường riêng của mình. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ được tự do bay bổng và phát triển hết mức có thể. Bạn ngập tràn ý tưởng và chỉ muốn nhanh chóng biến chúng thành hiện thực. Cho đến bây giờ, bạn đã đang bị kìm hãm bởi nỗi sợ hãi rằng bản thân mình sẽ gây ra những phản ứng tiêu cực và hình ảnh của mình sẽ trở nên xấu xí trong mắt mọi người. Những nỗi sợ hãi này sẽ biến mất và bạn sẽ thênh thang tiến về phía trước. Tham vọng sẽ đưa bạn lên bậc cao hơn và đầu óc biết tính toán sẽ cho phép bạn hiện thực hóa các kế hoạch theo một cách có tổ chức và trật tự. Thứ tự ưu tiên sẽ là sự nghiệp và các hoạt động chính, sau đó sẽ là những lĩnh vực khác của cuộc sống. Trong công việc và đời sống xã hội, sẽ có một sự thay đổi chắc chắn và bạn sẽ bắt đầu bước đi trên một con đường mới phù hợp với con người bạn.

Tình cảm nói chung:
Số phận có thể đưa đẩy để bạn gặp lại một người bạn cũ trên hành trình của mình và bạn có thể sẽ nhìn anh ấy/cô ấy dưới một góc độ tình cảm hoàn toàn khác.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này bạn sẽ có cơ hội thay đổi những lối mòn quen thuộc trong các công việc hàng ngày và tiến gần hơn những cá tính ẩn giấu sâu trong bạn. Sẽ là một tháng để bạn dám khẳng dịnh bản thân như một cá nhân độc nhất vô nhị và hoàn toàn át chế nỗi sự hãi về sự so xét của người ngoài. Vì vậy, hãy cứ là chính mình và mạnh mẽ tiến về phía trước.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.