Hàng năm Mười de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Vốn là một người kín đáo, lặng lẽ và khiêm tốn nhưng tháng này, bạn sẽ khao khát được nổi bật giữa đám đông và bộc lộ cái tôi của riêng bạn. Bạn sẽ thể hiện một vài ý tưởng độc đáo và sáng tạo trong các lĩnh vực hoạt động của mình. Ở góc độ mới mẻ này, bạn có thể cảm thấy không thực sự là chính mình và có chút ngần ngại trong việc thể hiện bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn đủ mạnh dạn để suy nghĩ thông suốt và bắt tay vào hành động như một hệ quả tất yếu thì bạn sẽ thu được những lợi thế nhất định. Những điểm mạnh của bạn sẽ có thể phát huy hiệu quả cao trong công việc, dù không phải lúc nào cũng được đánh giá đúng giá trị thực sự bởi vì chúng vẫn chưa được xác định rõ ràng. Bạn sẽ có cơ hội được nhìn nhận cả trong công việc và từ những người đang làm việc với bạn. Vì vậy, hãy dám nghĩ dám làm và bạn sẽ gặt hái được không ít lợi ích.

Tình cảm nói chung:
Tình yêu vốn chứa đựng nhiều điều ngạc nhiên. Những bất ngờ thú vị có thể xảy ra giữa những người xung quanh bạn, giữa những người bạn nghĩ đến hàng ngày nhưng không thể gặp họ hoặc những người nghĩ đến bạn hàng ngày nhưng không thể gặp bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây sẽ là một tháng để bạn mạnh dạn và táo bạo: dám là chính mình, bộc lộ ý kiến hoặc chia sẻ những cảm hứng chớm nở đầu tiên. Khiêm tốn không phải lúc nào cũng tốt. Vì đôi khi nó có thể khiến con người ta quên đi những những giá trị cá nhân tiềm ẩn. Hãy tự tin và thể hiện những khả năng tiềm ẩn thực sự của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.