Hàng năm Mười de 2019 per il segno dell' Bảo Bình

Sao Thổ đưa ra một trật tự nhỏ trong ý tưởng của bạn bằng cách khiến bạn ngạc nhiên. Bạn đang hạnh phúc và bạn sẽ ở lại theo cách đó. Những sáng kiến của bạn quyến rũ bạn, bạn không có nhiều việc phải làm, vì vậy bạn hãy bỏ đi và tận hưởng những người mà bạn yêu mến. Bạn nên tận dụng tình huống mà không gặp nhiều khó khăn. Trách nhiệm theo nhóm, nhưng nó không làm bạn sợ. Đời sống tình yêu của bạn đã chuyển biến và trở nên bổ ích. Đời sống xã hội của bạn khá cuồng nhiệt, bạn có thể tin cậy vào bạn bè. Bạn sẽ tận hưởng những khía cạnh lãng mạn ở một số người, bạn có thể dễ dàng chịu đựng được sự quyến rũ của một ai đó đam mê. Khoảng vào ngày 16 tháng 10, Bạn sẽ quyết định phá vỡ thói quen. Trong gia đình, các cuộc thảo luận sẽ trở thành bắt buộc để giải quyết tranh chấp hoặc để giải quyết vấn đề. Trong tháng 10, nên chăng bạn quyết định ủng hộ cho một nghệ thuật sống mới? Một nghệ thuật sống chỉ thuộc về bạn.

Tình cảm nói chung:
Sao Thổ mở rộng phạm vi tầm nhìn của bạn, do đó chân trời trở nên rõ ràng. Nếu bạn không thấy gì ngoài cái mũi của mình, khi bạn nhìn vào những gì đang xảy ra ở nơi khác, bạn có thể ngạc nhiên! Từ ngày 17 tháng 10, cuộc sống tình yêu của bạn trở nên rất thú vị, những thay đổi đang dần hình thành và nó không làm bạn bực mình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Biết cách chấp nhận thay đổi sẽ rất hữu ích nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời. Nếu mọi thứ không tiến triển nhanh như bạn muốn, đừng gây quá nhiều áp lực cho bản thân bạn. Tất cả mọi thứ đến vào đúng thời điểm.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.