Hàng năm Mười de 2019 per il segno dell' Hải Sư

Các dự án rất quan trọng đối với bạn, đừng phí thời gian để đặt câu hỏi. Bạn được hưởng lợi từ việc có đủ trực giác để phát hiện ra cơ hội. Khởi đầu tháng khá tốt, may mắn mỉm cười với bạn, Và bạn không có gì để làm. Nếu tình yêu và nhu cầu tình yêu làm bạn vui vẻ, bạn sẽ không phải thất vọng. Các ngôi sao ở lại chơi thêm chút thời gian, ảnh hưởng của các hành tinh tăng cường sự sáng tạo của bạn. Cuộc trò chuyện, mối quan hệ thân thiện và tình yêu vẫn là một phần của tháng. Các địa chỉ liên lạc là thông suốt, bạn tin tưởng vào sự tự tin, nó mang lại cho bạn điểm thưởng. Đối với người thuộc cung này trong việc tìm kiếm tình yêu tuyệt vời, sao Mộc là vị thần phụ trách việc tặng cho bạn một món quà tốt đẹp, ai đó đến như thể họ từ trên trời rơi xuống! Bầu không khí nói chung vẫn rất tốt, những lời chỉ trích của người khác không thể tiếp cận bạn. Bạn thể hiện mong muốn của bạn một cách dễ dàng. Đừng ghét Sư tử đã được thuần hóa - những người tự bộc lộ bản thân mình!

Tình cảm nói chung:
Ảnh hưởng do sao Kim gây ra giúp buông lỏng cương cho các dự định diễn ra như những gì yêu thích. Cho dù đó là một dự định cùng đi du lịch hoặc mua bán chung, bạn sẽ tìm thấy các nguồn lực, bạn làm cho mong muốn của bạn trở thành sự thật. Khi bạn thể hiện cảm xúc của mình, bạn hãy nói rõ với người mình yêu rằng điều này quan trọng với bạn. Giai đoạn từ ngày mùng 8Th của tháng Mười đến ngày 18Th của tháng mười mang lại nhiều thay đổi.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hãy chú ý đến những dấu hiệu cho thấy các ngôi sao đang gửi thông điệp tới bạn. Chưa đủ để nói rằng,"Không có gì xảy ra như tôi mong muốn", hãy chiêm ngắm mọi thứ xung quanh bạn, một thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời sẽ làm sáng tỏ lĩnh vực tình cảm của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.