Hàng năm Mười de 2019 per il segno dell' Kim Ngưu

Tháng này cho thấy khá tốt lành đối với những người thuộc cung Kim Ngưu, các chòm sao đóng vai trò tích cực đối với tinh thần của bạn. Bạn tiếp cận mọi thứ một cách thông minh và chu đáo. Từ ngày 05 tháng 10, bạn có những kế hoạch không tưởng thông qua cách khai thác kỹ năng tổ chức của mình, bạn quyết định đặt cược vào sự cân bằng hơn là về sự bất ổn. Cảm xúc của bạn trở thành một trong những ưu tiên của bạn. Nếu tình hình có vẻ khó tin, bạn sẽ làm mọi thứ để làm rõ. Nếu bạn bị đổ lỗi về sự tham gia quá mức, bạn sẽ tự bảo vệ mình nhờ vào sự thuyết phục của bạn. Từ tuần thứ hai của tháng 10, bạn trở lại với sự hài lòng và niềm vui của gia đình. Ngày 21 tháng 10, chúng ta có thể nói rằng bầu không khí là trong một bữa tiệc, bạn thích các chuyến đi và những buổi tối với bạn bè. Nếu những buổi đi chơi của bạn kéo dài đến cuối buổi tối, chắc chắn bạn không phải là người sẽ phàn nàn về nó. Hãy dự trù việc chi tiêu cho một tháng hội hè khá nhiều!

Tình cảm nói chung:
Sao Kim cho phép bạn lấy lại niềm tin vào bản thân nếu những nghi ngờ nào đó đã xâm chiếm bạn. Tháng mười mang lại năng lượng tốt, bạn tiến triển trong một bầu khí đầy cảm xúc, nhẹ nhàng và thanh bình. Bạn nên kết nối lại với những cảm xúc thực sự bởi vì bạn quyết định dừng ẩn náu sau những lời bào chữa. Bạn sẽ là nguồn thảo luận với nửa kia của bạn từ ngày 17.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đừng bỏ bê cuộc sống tình cảm vì lợi ích của người khác. Chắc chắn là không thể làm hài lòng được tất cả mọi người, vì vậy hãy cố gắng hướng tới cuộc sống của chính bạn mà không cần tính đến quan điểm của những người không đồng ý với bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.