Hàng năm Mười de 2019 per il segno dell' Song Nam

Song Tử thân mến, đây sẽ là một khoảng thời gian ngắn để tự vấn. Các mối quan hệ lãng mạn của bạn không hoàn toàn làm bạn hài lòng, bạn quyết tâm bằng cả hai tay để đối mặt với những khó khăn. Khía cạnh tích cực là điều này sẽ khó có thể ngăn cản bạn. Khi nói đến cuộc sống riêng tư của bạn, bạn có một mong muốn cháy bỏng vượt qua đời sống nội tâm của bạn. Tháng Mười hứa hẹn những điều bất ngờ tốt đẹp. Các mối quan hệ tốt giúp bạn giải quyết một số tranh chấp (nếu có). Vào khoảng ngày 20 tháng 10 mọi thứ đều được sắp đặt. Về mặt cảm xúc, bạn có thể sống trong một số khoảnh khắc không thể nào quên và sẽ được đánh dấu bằng mực đỏ. Gia đình sẽ là trung tâm trong mối quan tâm của bạn. Những gì bạn cần phải nhớ, từ thời điểm bạn bắt đầu lấy lại sự tự tin vào bản thân bạn và bạn bắt đầu tin tưởng những người khác, một năng lượng tuyệt vời sẽ làm cho nó trở lại.

Tình cảm nói chung:
Bắt đầu từ ngày mùng 3 tháng mười, bạn tiếp cận các đối tượng làm cho bạn tức giận. Sao Diêm Vương trong cung Ma Kết khiến bạn đắm chìm vào một khoảng thời gian suy tư sâu sắc. Điều này ảnh hưởng mạnh đến các mối quan hệ lãng mạn của bạn. Thậm chí nếu bạn tìm thấy tình yêu hoàn hảo, bạn có một cảm giác lạ, như thể một điều gì đó vụt bay khỏi tay bạn. Giữ một thái độ chân thành sẽ luôn đem lại lợi ích cho bạn. Bạn có nhu cầu cam kết rất lớn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sẽ là vô ích khi thể hiện sự thiếu kiên nhẫn, hãy dành thời gian để phát triển nhịp độ của chính mình và nửa kia của mình. Và tại sao không cùng chung một nhịp nhỉ? Các ngôi sao tương tác với bạn bằng cách bảo vệ bạn. Hãy tận dụng thời gian tuyệt vời này.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.