Hàng năm Mười de 2020 per il segno dell' Bảo Bình

Trong tháng này, Bảo Bình sẽ theo đuổi một lý tưởng sống và có khả năng giao tiếp tuyệt vời. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22, khuyến khích bạn nhận thức cao hơn và thực hiện một số thay đổi. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương thúc đẩy tinh thần, những chuyến đi và mong muốn giao tiếp, chia sẻ. Sao Kim tạo thuận lợi cho đời sống tình cảm của bạn cho đến ngày mùng 3, sau đó kích hoạt một cường độ mạnh mẽ và tạo ra một chút bất ổn, từ ngày mùng 4 đến ngày 28. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu sẽ gây ra những xáo trộn trong gia đinh, tuy nhiên, đó là một quá trình từ từ, vì vậy, nhóm đầu tiên có thời gian để dần thích ứng, nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2, các vấn đề tài chính tiếp tục cần bạn có sự sắp xếp, điều chỉnh hợp lý. Các hành tinh vĩ đại của vũ trụ khuyến khích sự tự nhìn nhận bản thân và mang đến những thông điệp của của sự đổi mới và cải cách. Bạn dành toàn tâm toàn ý cho đời sống xã hội-nghề nghiệp cho đến ngày 28, một vài lo lắng có thể nảy sinh. Từ ngày 23 đến ngày 31, tầm quan trọng của công việc ngày càng gia tăng?

Tình cảm nói chung
Ảnh hưởng của sao Hỏa khuyến khích bạn mở rộng các mối quan hệ có lợi. Tuy nhiên, sao Thủy trong cung Bọ Cạp cho đến ngày 28 vẫn đè nén tâm trí của bạn một chút và báo hiệu sự bất hòa của thể nảy sinh trong các mối quan hệ vì thiếu sự thấu hiểu. Tập trung những cảm xúc mà sao Kim mang lại, đồng thời, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực. Hãy cho phép đầu óc bạn được thư giãn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây là một tháng không có quá nhiều biến động với ảnh hưởng chậm rãi từ các hành tinh. Tuy nhiên, bạn có thể đặt niềm tin vào sự hỗ trợ của sao Hỏa, trong cả tháng, để bắt đầu thiết lập những mối quan hệ hữu ích hoặc trải nghiệm những hành trình năng động và đầy sức sống. Đầu thu luôn là thời điểm thích hợp để kết hợp giữa cân nhắc, suy ngẫm và hành động.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.