Hàng năm Mười de 2020 per il segno dell' Hải Sư

Sư Tử có một nguồn năng lượng đẹp đẽ và các mối quan hệ gặp nhiều thuận lợi. Mặt trời ở trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 làm nổi bật các mối quan hệ gần gũi và truyền cho bạn tinh thần lạc quan của bạn. Sao Thủy trong cung Bọ Cạp, ở góc chiếu vuông góc với cung của bạn, khuyến khích bạn dành thời gian tự nhìn nhận bản thân, đồng thời tác động đến gia đình và các mối quan hệ trong gia đình cho đến ngày 28. Một nguồn năng lượng tuyệt vời và đầy nhiệt tình khuấy động bạn suốt cả tháng. Bạn có thể đón nhận một bất ngờ về tiền tạc nhờ ảnh hưởng của sao Kim trong cung Xử Nữ từ ngày mùng 4 đến ngày 28. Những thay đổi trong công việc chuyên môn tiếp tục diễn ra đối với nhóm thứ 2 và thứ 3. Bạn có đang nghĩ đến việc đi khám sức khỏe? Sao Thiên vương thúc đẩy nhóm đầu tiên nhanh chóng thích ứng với một thay đổi lớn trong đời sống xã hội-nghề nghiệp trong khi sao Hải vương làm giảm bớt tính thực dụng về tài chính của nhóm thứ 2. Trong suốt tuần cuối cùng, gia đình sẽ cần đến sự quan tâm của bạn.

Tình cảm nói chung
Sao Kim cho bạn cảm giác muốn sở hữu và độc chiếm dù chỉ là thoáng qua. Sao Hỏa trong cung Bạch Dương báo hiệu một ham muốn mạnh mẽ, không bị ngăn cấm và khát khao chinh phục. Đồng thời, kiểm soát và điều hòa các nguồn năng lượng mạnh mẽ đến từ các hành tinh. Những cảm xúc trong bạn chực bùng nổ trong tháng này.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Ngoại trừ một vài phiền toái nhỏ trong gia đình cần đến khả năng ngoại giao xuất sắc của bạn dàn xếp ổn thỏa thì những nguồn năng lượng từ các hành tinh vẫn bao dung và nhân từ với bạn. Cẩn thận trong quá trình trao đổi, tránh xa những xung đột chỉ bởi vì cái tôi quá lớn. Yêu thương và nuông chiều bản thân nhiều hơn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.