Hàng năm Mười de 2020 per il segno dell' Hổ Cáp

Bọ Cạp đạt trạng thái tinh thần tuyệt vời và hài lòng với vòng tròn xã hội mình đang có. Mặt trời trong cung Thiên Bình cho đến ngày 22 làm nổi bật tính cách hướng nội của bạn, đặc biệt là khi sao Thủy ở trong cung của bạn cho đến ngày 28. Nguồn nhiệt huyết mạnh mẽ trong công việc được truyền từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương có thể gây tổn hại một chút đến sức khỏe của bạn, hãy cẩn thận. Từ ngày mùng 4 đến ngày 28, sao Kim trong cung Xử Nữ tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bạn đang theo đuổi cũng như giúp mối quan hệ bạn bè trở nên nhẹ nhàng và đồng điệu. Sao Thiên vương trong cung Kim Ngưu tiếp tục tác động đến cuộc sống vợ chồng hoặc các mối liên kết ngoài xã hội của nhóm đầu tiên. Đối với nhóm thứ 2, những tác động mang hơi thở lãng mạn và tinh thần sẽ khơi nguồn cảm hứng cho khả năng sáng tạo của bạn. Tâm trí bạn được khai thông, khai sáng bởi sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm vương trong cung Ma Kết, nhóm thứ 2 và thứ 3 sẽ có được sức mạnh trí tuệ và được bao bọc trong những dòng năng lượng mang tính cải cách, đổi mới. Từ ngày 23 đến 31, Mặt trời di chuyển về cung nhà, chúc mừng sinh nhật những bạn thuộc nhóm đầu tiên.

Tình cảm nói chung
Sao Kim trong cung Xử Nữ ở góc chiếu đẹp với cung của bạn báo hiệu đời sống tình cảm gặp nhiều thuận lợi và hài lòng. Các mối quan hệ xã hội phong phú có thể thúc đẩy tinh thần hạnh phúc của bạn. Những cảm xúc trong bạn còn khá dè dặt, kín đáo nhưng mang tính sở hữu cao, sự ham muốn của bạn hơi quá mức. Con người cực kỳ nhạy cảm như bạn chấp nhận sự mất cân bằng này. Nửa kia của bạn, nếu bạn đã có, có phải là một người dễ tính và tốt bụng ?

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Những nguồn năng lượng đến từ các hành tình sẽ củng cố sức mạnh trí tuệ của bạn, đây là thời gian để lập các kế hoạch dài hạn. Đừng quên tìm kiếm sự trợ giúp vì đoàn kết sẽ tạo nên sức mạnh. Và tiếp tục mở rộng trái tim tiếp nhận những giá trị vô hình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.