Hàng năm Mười de 2021 per il segno dell' Miên Dương

Bạch Dương thân mến, hãy cùng chờ đợi một bước chuyển biến ấn tượng trong đời sống cá nhân của bạn. Những xáo trộn trong chuyện tình cảm khiến bạn phải loay hoay đi tìm hiểu nguyên nhân, rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của sự phản bội trong tình yêu. Nhưng bạn không cần phải rối lên, hãy cứ hướng về phía trước, các hành tinh sẽ tự có cách sắp xếp và an bài. Giờ không phải là thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới, nó sẽ chỉ là một sự lựa chọn tồi tệ mà thôi. Từ ngày 19 tháng 10, các hành tinh sẽ ở vào vị trí các góc chiếu đẹp, vì vậy, hãy giữ thận trọng cho đến thời điểm này. Vào khoảng ngày 23 tháng 10, nhờ những dòng tiền nhỏ bất ngờ, tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện. Trong đời sống tình cảm, mặc dù vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết nhưng một tình huống vốn mơ hồ đang dần rõ nét hơn. Đừng chờ đợi quá lâu để hành động vì thời gian trôi qua sẽ không bao giờ trở lại.

Tình cảm nói chung
Bạn đang đứng trước một bước ngoặt cuộc đời, bạn nên thực sự tận hưởng những khoảng thời gian tốt đẹp thay vì tự đặt cho mình những câu hỏi. Chuyện tình cảm của bạn sẽ trải qua những thời điểm lộn xộn trong tháng nhưng bạn vẫn còn có những việc khác đáng để làm, đáng để quan tâm. Các hành tinh sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn, bạn cần sáng suốt để đưa ra các quyết định đúng đắn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Điều tốt nhất bạn có thể làm là đừng vội vàng lựa chọn, hãy đưa ra tất cả các quyết định với một cái đầu tỉnh táo, bình tĩnh và chuẩn bị tinh thần đón nhận những thất vọng. Áp dụng những lời khuyên mà bạn nhận được chính là chiến thắng đầu tiên của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.