Hàng năm Mười Hai de 2018 per il segno dell' Hổ Cáp

Trong suốt tháng, bạn sẽ mong muốn nhận được nhiều sự yêu mến, trở nên thu hút hơn hơn trong mắt người khác và dành thời gian chăm sóc cho ngoại hình của mình. Bạn cũng muốn được thư thái cả về thể chất lẫn tinh thần và có xu hướng tự nuông chiều bản thân. Đi mát-xa thư giãn, đến các trung tâm thẩm mỹ và thực hiện các liệu trình spa sẽ nằm trong lịch trình chăm sóc bản thân của bạn, nhờ đó, bạn có thể cảm thấy mình ở trạng thái tốt nhất để đón Giáng sinh và Năm mới sắp đến. Bạn mang trong mình tình yêu và khát vọng chinh phục. Quan trọng là bạn cần có thời vì bạn đang phải gánh vác một khối lượng công việc khá lớn với những giấy tờ cần phải hoàn thiện trước khi kết thúc năm và những đầu mục bất ngờ thêm vào danh sách công việc vốn đã rất dài của bạn. May mắn là bạn sẽ đủ sức khỏe và năng lượng để có thể vừa hoàn thành các nghĩa vụ trong công việc vừa chăm sóc thật tốt cho bản thân.

Tình cảm nói chung:
Bạn không có điều gì phải hối tiếc về năm vừa qua khi các nhiệm vụ đều được hoàn thành một cách xuất sắc. Sự xuất hiện của bạn trong một bộ trang phục thời trang tại buổi tiệc mừng Giáng sinh và năm mới khiến mọi người phải ngỡ ngàng và trầm trồ. Bạn sẽ thật rạng rỡ và nhận được không ít lời khen ngợi từ tất cả những người xung quanh.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này, bạn sẽ nổi bật khác thường và mọi thứ đều gặt hái thành công. Vì vậy, sẽ không có một lời khuyên cụ thể dành cho bạn ngoài việc hãy tận hưởng khoảng thời gian tốt đẹp này và xây cho mình niềm lạc quan để luôn tự tin, vững vàng ở những thời điểm ít thuận lợi hơn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.