Hàng năm Mười Hai de 2018 per il segno dell' Nam Dương

Tháng Mười Hai và khoảng thời gian tiếp theo sẽ mang đến những thử thách trong quá trình phát triển bản thân của bạn. Bạn là người nghiêm túc và độc lập, sẵn sàng đảm nhận những trọng trách theo cách riêng của mình. Bạn tự chủ và thường làm việc độc lập hoàn toàn. Bạn cảm thấy không mấy dễ dàng trong việc san sẻ trách nhiệm với người khác và đôi khi gặp không ít khó khăn trong vấn đề giao tiếp và xác định vị trí của mình giữa bao người khác. Tháng này sẽ giúp bạn suy xét các khía cạnh khác nhau trong các mối quan hệ của cuộc sống. Bạn sẽ muốn mở rộng các mối quan hệ hơn so với bình thường. Bạn cũng sẽ cố gắng tìm ra chỗ đứng tốt hơn giữa những người xung quanh bạn. Bạn sẽ để ý xem bạn bè và người quen đang nghĩ gì về mình và tìm hiểu xem nguyên nhân nào đã đưa các bạn đến với nhau. Muốn vậy, bạn cần đến sự khéo léo và nghệ thuật trong giao tiếp để có thể lấy được thông tin một cách tự nhiên. Đơn giản là bạn cần tìm ra sự cân bằng giữa giữa cuộc sống tự chủ và cuộc sống có sự tham gia của người khác.

Tình cảm nói chung:
Bạn muốn tăng cường sự sẻ chia và thấu hiểu lẫn nhau giữa hai người cũng như làm cho mối quan hệ của mình thêm gắn kết. Những ý tưởng của bạn sẽ được đáp lại nhiệt tình.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Thoát ra khỏi vỏ ốc để gặp gỡ và giao lưu với thế giới rộng lớn bên ngoài. Hãy để mọi người biết đến sự hiện diện của bạn cũng như học cách lắng nghe nhiều hơn. Dành thời gian nghiên cứu về nghệ thuật giao tiếp, nếu cần thiết, có thể tìm kiếm các công cụ trợ giúp để cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn. Sự trao đổi thông tin lẫn nhau sẽ mang lại lợi ích đáng kể, cả trong công việc kinh doanh và trong đời sống cá nhân của bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.