Hàng năm Mười Hai de 2018 per il segno dell' Song Ngư

Bạn muốn mỗi lựa chọn trong cuộc đời mình phải được đưa ra trên cơ sở xem xét một cách rõ ràng và phù hợp với niềm tin cũng những cảm xúc sâu kín trong tâm hồn. Dường như bạn đang sống và hành động nhưng không phải lúc nào cũng được là chính mình. Bạn có thể sẽ cần tìm ra điểm cân bằng giữa việc sống đúng với con người mình và việc thay đổi để thích nghi với phần còn lại của thế giới. Trong hành trình đi tìm kiếm sự đồng điệu với thế giới bên ngoài, bạn sẽ có xu hướng phải chấp nhận những yêu cầu hay đòi hỏi từ những nơi khác. Trong suốt tháng, một luồng không khí mang hơi hướng nổi loạn có thể khuấy động con người bạn và khuyến khích bạn chứng minh sự tồn tại của mình nhiều hơn thông qua việc khẳng định bạn là ai. Bạn có nguồn năng lượng cần thiết và cũng đủ khéo léo để từng bước xây dựng chỗ đứng của mình trên thế giới này.

Tình cảm nói chung:
Tháng này, bạn có thể cảm thấy bản thân ít nhiều phải băn khoăn vì hướng đi mình đã chọn. Điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ cũng như các hoạt động của bạn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tìm kiếm chỗ đứng trên thế giới trong khi vẫn giữ được cái tôi riêng mình không phải lúc nào cũng là nhiệm vụ đơn giản. Việc tìm ra hướng đi đúng hay phù hợp nhất có thể sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đừng quên rằng mỗi người có một “chất” riêng, nét độc đáo ở bạn là một thứ tài sản vô giá, không chỉ với mình bạn mà còn cả trong mắt những người khác nữa.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.