Hàng năm Mười Hai de 2019 per il segno dell' Song Nam

Song Tử thân mến, tháng này, hãy tập trung nhiều hơn vào công việc và quan tâm hơn đến những người xung quanh nhé. Cho đến ngày mùng 10, hãy chú ý chăm sóc sức khỏe, củng cố các mối quan hệ trong công việc cũng như kỹ năng giao tiếp của bạn. Sao Hỏa, hành tinh chủ quản của bạn, trong Bọ Cạp tại thời điểm đầu tháng sẽ khiến lời nói cũng như suy nghĩ của bạn trở nên sắc bén hơn hoặc giúp bạn vén bức màn bí mật đang bị che phủ. Có vẻ như có khá nhiều bí mật đang bị ẩn giấu. Cho đến ngày 22, Mặt Trời ở trong Nhân Mã, sẽ có những cuộc trao đổi mang tính chất thúc đẩy và bạn sẽ cần vận dụng trí tuệ của mình để xử lý một cách khôn khéo. Sẽ có một số xáo trộn cuộc sống của bạn liên quan đến việc thừa kế, di chúc và ham muốn. Có thể khẳng định bạn đang bước từng bước chậm rãi nhưng chắc chắn. Cũng có một sự gia tăng rõ rệt về tiền bạc. Mười ngày đầu tháng là thời điểm thích hợp để bạn suy ngẫm về mọi việc.

Tình cảm nói chung:
Tình yêu mang đến cho bạn nhiều rung động mạnh mẽ. Nhưng điều đó chưa đủ để bạn cháy hết mình, có vẻ như bạn vẫn không cảm thấy thoải mái cho đến ngày 20. Mọi thứ dần phát triển theo hướng thuận lợi và Sao Kim cùng với Bảo Bình cho bạn chìm đắm trong những phút giây lãng mạn, ngọt ngào. Tuy nhiên, Sao Hỏa trong Bọ Cạp khơi gợi trong bạn những ham muốn bản năng trong suốt cả tháng. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của bạn nhé.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Hoạt động sôi nổi suốt cả tháng khiến tâm trí bạn phải làm việc hết công suất. Đừng đòi hỏi bản thân phải kiểm soát hay cân nhắc kỹ càng tất cả mọi việc. Đôi khi bạn cần những giây phút thư giãn. Đừng quá ôm đồm, hãy để mọi người xung quanh hỗ trợ bạn một tay nhé.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.