Hàng năm Mười Hai de 2020 per il segno dell' Hổ Cáp

Bọ Cạp sẽ có được sự thu hút và tràn đầy sức sống. Mặt trời và sao Thủy trong cung Nhân Mã đến ngày 21 và sao Kim từ ngày 16 sẽ đánh dấu sự gia tăng quyền sở hữu của bạn. Sự hiện diện của sao Kim trong cung của bạn cho đến ngày 15 sẽ làm nổi bật các tính thu hút của bạn. Nguồn năng lượng tuyệt vời trong bạn được trợ giúp thêm từ sao Hỏa trong cung Bạch Dương. Nhóm đầu tiên, từ ngày 19, sẽ chào đón sự hiện diện của sao Thổ và sao Mộc, giúp dàn xếp ổn thỏa các vấn đề trong gia đình hoặc khu vực nhà ở. Trong khi đó, đối với nhóm đầu tiên, sao Diêm vương tiếp tục những biến đổi trí tuệ theo chiều hướng tích cực. Sao Thiên vương làm thay đổi mối quan hệ gần gũi, thân mật của bạn. Nhóm thứ hai sẽ trở nên lãng mạn hơn trong tình yêu. Từ ngày 22 đến ngày 31, những nguồn năng lượng từ cung Ma Kết báo hiệu những mối liên hệ tốt đẹp được kết giao và các chuyến hành trình vui vẻ? Tinh thần thoải mái và mạnh mẽ của bạn lan tỏa sang những người xung quanh bạn. Chúc bạn có những ngày nghỉ lễ vui vẻ.

Tình cảm nói chung
Bạn tỏa sáng cho đến ngày 15 dưới sự bảo trợ của sao Kim trong cung của bạn. Sự hấp dẫn của bạn ở đỉnh cao và cho phép bạn có một đời sống tình cảm dễ dàng. Tuy nhiên, ham muốn của bạn sẽ phải được tiết chế. Mong muốn chiếm hữu trỗi dậy trong bạn một chút, hãy cẩn thận, bạn có thể khiến đối phương bỏ chạy. Nếu như vậy thì sẽ thật đáng tiếc.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Sao Kim đồng hành cùng bạn trong nửa tháng và sao Hỏa thúc đẩy cuộc sống hàng ngày của bạn. Các nguồn năng lượng đẹp đẽ bao bọc lấy bạn. Chỉ có nhóm thứ nhất, các bạn sẽ phải quan tâm đến các vấn đề trong các mối quan hệ và trong gia đình.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.