Hàng năm Mười Một de 2018 per il segno dell' Kim Ngưu

Trong suốt tháng Mười Một, công việc sẽ không còn chiếm ngôi đầu trong bảng xếp hạng các mối quan tâm của bạn nữa. Nhìn chung, bạn vốn là một nhân viên chăm chỉ, kiên trì và bền bỉ trên cả mức giới hạn của bản thân. Tháng này, bạn sẽ ấn nút tạm dừng để quan tâm, chăm sóc nhiều hơn đến chính bản thân mình và những người thân yêu. Có thể gần đây bạn đã gặt hái được những trái ngọt xứng đáng với nỗ lực lao động của mình. Bạn cũng cảm thấy yên tâm về tình hình tài chính, vì vậy, tinh thần bạn sẽ hoàn toàn thoải mái để có thể tạm gác lại mọi trách nhiệm, và dành sự chú ý đến việc chăm chút cuộc sống mỗi ngày. Nếu bạn không chú ý đến sức khỏe trong suốt thời gian qua, bạn sẽ có một vài dấu hiệu hay triệu chứng của trạng thái mệt mỏi. Lúc này, bạn sẽ cần đến một vài phương pháp phòng ngừa và bồi bổ sức khỏe.

Tình cảm nói chung:
Trong tình yêu, bạn sẽ không dễ dàng để bản thân sa vào vòng tay của một người lạ với vẻ ngoài đẹp đẽ. Bạn vẫn luôn nhắc mình phải cẩn trọng và lý trí.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng Mười Một sẽ là tháng dành cho nghỉ ngơi và thư giãn. Đừng đợi đến khi thân thể kiệt quê rã rời mới tìm đến một chương trình chăm sóc sức khỏe. Dành thời gian làm quen với các thói quen mới để chăm sóc tốt hơn cho bản thân, đồng thời tận hưởng cuộc sống và lôi kéo những người thân tham gia cùng bạn.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.