Hàng năm Mười Một de 2018 per il segno dell' Nhân Mã

Đây sẽ là một tháng với khởi đầu đầy thuận lợi. Bạn tràn đầy năng lượng và sự nhiệt tình. Bạn mang trong mình niềm đam mê tuyệt đối với những thứ thực sự có ý nghĩa với bạn sẵn sàng chia sẻ ý kiến với những người xung quanh. Giống như một người lính chiến đấu vì lý tưởng cao đẹp, bạn có đủ nguyên nhân để bảo vệ những gì đang theo đuổi và sẽ khó chấp nhận bất kỳ ý kiến trái ngược nào. Hãy cẩn thận, đừng quá nóng vội trong quyết tâm thuyết phục người khác đứng về phía mình vì bạn có thể vấp phải nguy cơ xảy ra xung đột với họ. Cách tiếp cận chủ động có phần quá mức của bạn sẽ làm cho họ cảm thấy bị đe dọa và phản ứng lại khá thẳng thừng. Đừng để những hiểu lầm đáng tiếc xảy ra giữa bạn và họ. Hãy dành thời gian nghĩ về cách thức truyền tải thông điệp sao cho hiệu quả và xác định rõ những mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn đạt đến. Đồng thời, hãy lên kế hoạch cho việc nghỉ ngơi thư giãn vì có vẻ như bạn đang lạm dụng nguồn năng lượng của mình quá mức cho phép. Hãy cẩn trọng trong những chuyến đi nhé.

Tình cảm nói chung:
Trong khi bảo vệ những lý tưởng của mình, bạn sẽ cần tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè. Trong số họ, sẽ có một ai đó nổi bật hơn cả và mối quan hệ này sẽ phát triển theo chiều hướng thân mật hơn.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Tháng này, bạn sẽ cần đảm bảo rằng mình kiểm soát tốt nguồn năng lượng cũng như đánh giá được những nỗ lực của bản thân. Tránh đâm đầu vào công việc mà không quan tâm đến thái độ của người khác hay bỏ qua những mệt mỏi của bản thân. Các hoạt động của bạn sẽ hiệu quả hơn nếu bạn lựa chọn đứng ở điểm trung hòa.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.