Hàng năm Mười Một de 2018 per il segno dell' Song Nam

Với bạn, tháng Mười Một đồng nghĩa với những cuộc gặp gỡ và sự khám phá. Hoàn cảnh sẽ đưa đẩy bạn đến những cuộc gặp gỡ mới mà đều sẽ khiến bạn hài lòng vì được tiếp cận với những điều mới mẻ và thoải mái trao đổi ý kiến. Các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển thêm theo chiều sâu hoặc bạn sẽ nhìn chúng từ một góc độ hoàn toàn mới. Đây sẽ là một tháng để làm phong phú thêm các mối liên hệ của bạn. Bạn có một đời sống xã hội sôi động với nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú. Cũng có thể sẽ phát sinh những nỗi băn khoăn, đôi khi đáng lo ngại, về mối quan hệ của bạn nhưng nhờ đó, bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về bản thân và một nửa còn lại của mình.

Tình cảm nói chung:
Từ việc phá vỡ các thói quen thông thường, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác nhau, những người sẵn sàng mở rộng những cánh cửa để đón nhận những chân trời mời, trong những lĩnh vực mà bạn chưa từng nghĩ đến việc sẽ khám phá trước đây. Vì vậy, tháng này khơi nguồn cảm hứng và mang đến cho bạn nhiều lợi ích.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Những mối liên lạc bạn có được trong tháng Mười Một sẽ rất phong phú ở tất cả các phương diện. Trong một vài trường hợp, họ có thể mang đến cho bạn những ngạc nhiên nhưng cũng có thể gây cản trở cho bạn. Trên tất cả, hãy cởi mở và đừng ngại đối diện với những khác biệt. Nếu bạn bỏ qua thái độ bảo thủ hoặc cố gắng tránh là người đưa ra nhận xét cuối cùng trong các cuộc tranh luận, bạn sẽ có mọi thứ trong tầm tay.Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.