Hàng năm Mười Một de 2018 per il segno dell' Xử Nữ

Tháng này, bạn có thể sẽ nhận nhiều đòi hỏi hơn từ một số thành viên trong gia đình, những người mà bạn đã lỡ bỏ bê trong một vài tháng qua. Nhìn chung, bạn sẽ có quan điểm riêng của mình về cách thức tổ chức trong gia đình. Bạn quan tâm đến những khía cạnh thực tế và cái nhìn sáng suốt của bạn sẽ phát huy hiệu quả, mặc dù những người xung quanh không phải lúc nào cũng nhận ra những đóng góp quý báu của bạn. Tuy nhiên, khi quá thực tế và tập trung vào các vấn đề mang tính vật chất, bạn sẽ đôi khi có xu hướng xao nhãng những vấn đề liên quan đến tình cảm và quên mất việc phải dành thời gian bên những người thân yêu đơn giản chỉ để cùng nhau tận hưởng những niềm vui. Cùng nhau chơi đùa và chia sẻ những niềm vui sẽ là những khoảnh khắc quan trọng để thắt chặt sự gần gũi và duy trì bầu không khí ấm áp, thân mật cũng như có sự quan tâm, chăm sóc lẫn nhau trong gia đình. Cần tìm ra một điểm cân bằng hợp lý.

Tình cảm nói chung:
Vì có sự khác biệt giữa một bên là bạn theo chủ nghĩa duy lý và một bên là anh ấy/cô ấy theo chủ nghĩa duy tâm, bạn sẽ cần đến những cuộc đối thoại để đi đến thỏa hiệp tốt nhất.

Lời khuyên từ Tử vi miễn phí:
Đây sẽ là một tháng để bạn tìm ra điểm cân bằng giữa sự hữu ích và vui vẻ, giữa phương diện vật chất thực tế và phương diện tình cảm. Bạn nên bỏ bớt những trách nhiệm đang gánh vác và dành thời gian để thư giãn cũng như tận hưởng thời gian vui vẻ bên gia đình và những người thân yêuTrang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Đọc thêm.